อุทาหรณ์จำจนตาย ! สาวใหญ่วัย 35 ปี จู่ๆอาบน้ำหมดสติ หน้าคว่ำไปในอ่างน้ำ เดชะบุญ..โชคดียื้อชีวิตได้ทัน จนท.รีบส่งโรงพยาบาลด่วน!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-04 15:46:43  เมื่อเวลา13.00น. ของวันนี้ 4 ก.ค.61 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำหมดสติ ภายในห้องน้ำห้องเช่าไม่มีเลขที่   ข้างร้านจอมเทียนวัสดุ ม.3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พร้อมทีมแพทย์ โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม

 เกิดเหตุ พบ นส.ภัชรี สวัสดี อายุ 35ปี นอนหมดสติภายในพื้นห้องน้ำ ภายในห้องเช่า เจ้าหน้าที่ทีมกู้ชีพ รพ.วัดญาณสังวรารามและอาสากู้ภัย เข้าให้การช่วยเหลือ ทำCPR จนผู้ป่วยได้สติรู้สึกตัว ท่ามกลางทางญาติและเพื่อนบ้านที่รอลุ้นเฝ้าดูอาการอย่างเป็นห่วง ก่อนช่วยกันนำส่ง โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม จนอาการพ้นขีดอันตราย

 สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ นส.ภัชรี  ได้ขอไปเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ จนญาติที่นั่งอยู่ด้านหน้าห้องได้ยินเสียงคล้ายสิ่งของหล่นเสียงดังในห้องน้ำ จึงได้ไปดูเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้น ก่อนเคาะประตูเพื่อเรียกนส.ภัชรีฯ ปรากฎว่าไม่มีเสียงตอบรับจึงได้ปีนขึ้นไปดูในช่องระบายอากาศ พบว่านส.ภัชรีฯ ศรีษะคว่ำหน้าจมลงไปในอ่างน้ำ ภายในห้องน้ำ จึงได้รีบวิ่งมาพังประตูก่อนที่จะช่วยกันนำขึ้นจากอ่างน้ำ  ก่อนจะแจ้งหน้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี
Suggess News