ดวงถึงฆาต..!! หนุ่มโรงงาน เคราะห์ร้าย ใช้เครนย้ายพัดลม เกิดพลาดท่าถูกกระแสไฟช็อต ดับอนาถคาที่

Publish 2018-06-27 08:53:01            เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 26 มิถุนายน 2561 ร.ต.ท.จุตพล สาระทา รองสารวัตรสอบสวน  สภ บางพลี  สมุทรปราการ  ได้รับแจ้งว่ามีชายกระแสไฟฟ้าดูดเสียชีวิต  ในโรงงานแห่งหนึ่ง ภายในซอยบางปลา 24  ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ   

 

 


ตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ

            ที่เกิดเหตุภายในโรงงานพบศพนายสาทร ป้องเขต อายุ 39 ปี พนักงานของโรงงานดังกล่าว นอนเสียชีวิตมีบาดแผลไฟซ็อตจนเป็นแผลไหม้ที่บริเวณหลังมือซ้าย  เพื่อนคนงานได้ช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลได้พยายามเข้าช่วยเหลือ แต่ไม่ทันนายสาทร ได้เสียชีวิตก่อนหน้าแล้ว จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

 

 

            จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน ได้เล่าว่า  ก่อนเกิดเหตุผู้ตายจะย้ายพัดลมโดยใช้เครนโรงงานยกจังหวะที่ผู้ตายบังคับเครนให้เลื่อนไปข้างหน้า ผู้ตายเดินไปชนกับพัดลมอีกตัว ที่สายไฟชำรุดอยู่จึงทำให้กระแสไฟฟ้าซ็อตนายสาทร  เพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้ามาปิดสวิทไฟ และนำตัวนายสาทรออกมาจากจุดเกิดเหตุ และปั๊มหัวใจ ก่อนโทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ   

 

 

 

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน ได้เล่าว่า


            เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ