สลด!! 2 หนุ่มใหญ่ นอนหมดสติน้ำลายฟูมปากเพื่อนบ้านไปพบกลายเป็นศพ 1 ส่วนอีก 1 ราย ขี่จักรยานจะกลับบ้านล้มชักกลางถนนน้ำลายฟูมปาก (คลิป)

Publish 2018-06-26 19:28:07 เมื่อเวลา15.30น(26มิ.ย.61)ร.ต.อ.วีรศักดิ์ ญาณวุฒิโท พนักงานสอบสวน สภ.นครนายกพร้อมด้วยแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตบริเวณโต๊ะปูนหน้าบ้านที่อยู่ติดริมถนน โดยในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก2ชั้นถูกปิดไว้เลขที่29/1 หมู่5 ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก

 

 


2

ซึ่งอยู่ติดริมถนน พบผู้เสียชีวิตบริเวณข้างโต๊ะปูนหน้าบ้านสภาพศพมีน้ำลายฟูมปาก นิ้วมือเริ่มเขียวช้ำ แพทย์เวรจึงทำการหาร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายแต่ไม่พบต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อนายเกรียงไกร ปทุมวงษ์ อายุ41ปี อยู่บ้านเลขที่37 ม.9 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก อาชีพรับจ้างทั่วไป

 

 

 

3


และที่บนโต๊ะปูนที่อยู่ใกล้กับผู้เสียชีวิตพบพงสีขาวคล้ายเกลือป่นวางกองอยู่บนโต๊ะและใกล้กันพบกล่องนมที่เปิดกินแล้ววางอยู่1กล่องและอีก1กล่องตกอยู่ข้างล่างพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนอีก1คนที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ก็มีลักษณะเดียวกันคือมีน้ำลายฟูมปาก นอนไม่ได้สติอยู่กลางถนนก่อนจะถึงบ้านโชคดีที่มีเพื่อนบ้านมาเห็น จากการสอบถามผู้ที่พบศพครั้งแรกเล่าว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นช่างรับเหมาทำบ้าน และเมื่อช่วงเที่ยงๆตนเองเห็นผู้เสียชีวิตนั่งอยู่เพียงคนเดียวเพื่อรอเวลาทำงาน แต่ไม่เห็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตอีก1คน พอตนเองกลับมาจากตลาดก็หันไปเห็นว่ามีคนนอนอยู่จึงเดินเข้าไปดูจึงรู้ว่านายเกรียงไกรเสียชีวิตไปแล้ว ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมืองนครนายก ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบเนื่องจากทั้ง2คนเกิดเหตุในลักษณะเดียวกันและก่อนหน้านั้นมีคนเห็นว่าคนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสชื่อนายเปรียว สีเทา อายุ46ปี เป็นเพื่อนบ้านกันก็ได้มานั่งพูดคุยกับผู้เสียชีวิต ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปจนมาพบอีกที่กล้ายเป็นศพไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิฐานสาเหตุการตายว่าอาจจะถูกวางยาเพราะพบกล่องนมตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน2กล่อง หรือไม่ก็น็อกยาเสพติดเพราะพบพงสีขาวคล้ายเกลือป่นกองอยู่ ตำรวจจึงเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อเอาไปพิสูจน์และหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งส่วนอาการของเพื่อนของผู้เสียชีวิตตอนนี้ยังสาหัสอยู่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งหาสาเหตุของเหตุการณ์ในครั้งนี้ให้เร็วที่สุด

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุวรรณา รุ่งเรือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวสื จ.นครนายก ส่งศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงค์นุช จ.ชลบุรี
Suggess News