คนไทยดูหน้าให้ชัด!!! เปิดโพสต์ อดีตแฟนหนุ่มหลังฆ่าหั่นศพแฟนสาวตัวเอง จิตใจเยือกเย็นสุดๆ ชาวเน็ตแห่รุมถล่มเละ!!!

Publish 2018-06-24 00:55:53เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. ที่กก.บก.น.3กอง พร้อมด้วยฝ่ายสืบสวนสน.มีนบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาซึ่งเป็นแฟนผู้เสียชีวิตมาสอบสวน โดยสามารถติดตามตัวได้บริเวณถนนเลียบคลอง2 ซ.29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ซึ่งพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช. พร้อมด้วยพล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น.  และพ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.มีนบุรี เดินทางร่วมสอบสวนปากคำ


คนไทยดูหน้าให้ชัด!!! เปิดโพสต์ อดีตแฟนหนุ่มหลังฆ่าหั่นศพแฟนสาวตัวเอง จิตใจเยือกเย็นสุดๆ ชาวเน็ตแห่รุมถล่มเละ!!!(คลิป)

มีรายงานข่าวว่าผู้เสียชีวิตเป็นอดีตพนักงานบัญชีบริษัท พริ้นท์ วิท มี จำกัด ซ.เลียบคลองสอง 29 ถ.เลียบคลองสอง แขวง บางชัน เขตคลองสามวา กทม. ลาออกไปตั้งแต่เดือนเม.ย. โดยบริษัทดังกล่าวประกอบกิจการเกี่ยวกับป้ายโฆษณา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังควบคุมตัวนายธนกฤษ หรือวุธ ประกอบ ช่างเทคนิคตัดสติ๊กเกอร์และส่งเอกสารของร้านดังกล่าวอดีตแฟนหนุ่มมาสอบปากคหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เรียกเพื่อนร่วมงานของทั้งคู่มาสอบปากคำ จำนวน 7 ปาก ใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช. ได้เดินทางกลับโดยไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใดๆ 

คนไทยดูหน้าให้ชัด!!! เปิดโพสต์ อดีตแฟนหนุ่มหลังฆ่าหั่นศพแฟนสาวตัวเอง จิตใจเยือกเย็นสุดๆ ชาวเน็ตแห่รุมถล่มเละ!!!(คลิป)


ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น  จีที สีดำ หมายเลขทะเบียน 5กบ 3173 กรุงเทพมหานคร ของผู้ต้องสงสัยมาให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจและเก็บลายนิ้วมือแฝง 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่พาตัวผู้ต้องมาตรวจหลักฐานที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง  แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ ที่ชั้น4ซึ่งผู้ต้องหาพักอาศัยและเป็นห้องก่อเหตุที่หั่นศพผู้เสียชีวิตในตอนนี้

เบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้คบหากับ นายธนกฤษ ก่อนจะเลิกรากันไป กระทั่งเมื่อช่วง 4-5 วันที่ผ่านมา ผู้ตายกลับมาเอาของที่ห้องของ นายธนกฤษ กระทั่งเกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งนายธนกฤษ ได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยใช้ผ้าคลุมแล้วทุบจนเสียชีวิต ก่อนจะหั่นร่างแยกชิ้นส่วนแล้วนำไปทิ้งที่บริเวณดังกล่าว

โดยหลังจากเข้าไปในเฟซบุ๊ก ของชายคนดังกล่าวนั้น ได้โพสต์ข้อความกลบเกลื่อนไว้มากมาย ดังนี้เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์