ชนอย่างจัง!!! 2 ลุงหนุ่มเมืองเถิน ขับรถออกจากข้างถนน กระบะมาตรงเลยหลบไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง อาการสาหัส

Publish 2018-06-14 23:31:08วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เถิน ลำปาง เจ้าหน้าที่หน่วยงาน ปภ.ลำปาง สาขาเถิน รถโรงพยาบาลเถิน เจ้าหน้าที่กู้ภัย เทศบาลล้อมแรด เทศบาลเถินบุรี ได้แจ้งว่าอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ บริเวณ บริเวณถนนพหลโยธิน หลักหลักกิโลเมตร ที่614-615 (ขาขึ้น) ต.ล้อมแรด อ.เถิน.จ.ลำปาง

 

 จากการตรวจสอบที่เหตุเกิดพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ 4ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 3285 อุดรธานี ได้รับควสมเสียหายบริเวณด้านหน้าของรถ จอดอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขกฉ 455 ลำปาง  ล้มคว่ำอยู่ข้างถนนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายอาการสาหัส ทราบต่อมาคือชื่อนายสุนดา  วงศ์สาย อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/2 ม.8 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง เป็นคนขับ และนายบุญจันทร์  อาจศิริ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180/1 ม.6 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง เป็นคนซ้อนจึงรีบทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นนำตัวส่ง โรงพยาบาลเถิน เป็นการด่วน   

 

 

                                                          จากการสอบถาม นางเอียด  ศิริปี อยู่บ้านเลขที่ 302 ม.11 ต.ดงดอนเต้า อ.พาน จ.เชียงราย คนขับกระบะ ให้การว่าได้เดินทางกัน 2 คน มาจากกรุงเทพมหานคร กำลังจะกลับบ้านที่เชียงราย พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ชนกับรถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวซึ่งขับออกมาจากข้างถนนเข้าอย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวย จะสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองคน และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป

 

 

 

(ขอขอบคุณภาพข่าวจาก ปภ.ลำปาง สาขาเถิน )

กานดาวดี   เทพสุธรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่างทีนิวส์  จังหวัดลำปาง