ซิ่งสยองขวัญ!! หนุ่มช่างคอมซิ่ง จยย.ไปทำงาน ก่อนชะตาขาดรถพ่วง 22 ล้อโผล่ขวางทาง พุ่งชนมุดใต้ท้องร่างเละเป็นโจ๊ก ดับสยอง (ชมคลิป)

Publish 2018-06-14 22:09:30(14 มิ.ย.) ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยช้างเผือก และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุบนถนนสายไปลำทับ หมู่ 6 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  พบรถ จยย.ยามาฮ่า สีฟ้าขาว ทะเบียน คทฉ 838 นครศรีธรรมราช มุดเข้าไปชนติดอยู่ใต้ท้องรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน หัวลาก 81-3659 นครศรีธรรมราช ท่อนหางพ่วงทะเบียน 81-6501 นครศรีธรรมราช  สภาพรถ จยย.ยังยับเยิน ส่วนคนขับรถ จยย.ร่างเละกะโหลกศรีษะแตกสมองกระจายเกลื่อน แขนขาหัก คอหัก นอนเสียจมกองเลือดอย่างน่าสยดสยอง

 


ซิ่งสยองขวัญ!! หนุ่มช่างคอมซิ่ง จยย.ไปทำงาน ก่อนชะตาขาดรถพ่วง 22 ล้อโผล่ขวางทาง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ฯตรวจสอบพบว่ายังไม่เสียชีวิต และชีพจรยังเต้นอยู่  เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจรีบช่วยเหลือนำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ แต่เสียชีวิตลงในระหว่างทาง ทราบชื่อนายอดิศร สมทรง อายุ  28 ปี บ้านเลขที่ 188 หมู่ 1 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ของบริษัทหนึ่งในตัว อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  ส่วนคนขับรถบรรทุกได้เดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ที่ สภ.ทุ่งใหญ่ ทราบชื่อนายณัฐพงศ์ จันทร์ชุม อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 73 หมู่ 5 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

 

พุ่งชนมุดใต้ท้องร่างและเป็นโจ๊ก ดับสยอง


จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่รถ จยย.เพื่อไปเอาเอกสารและขับรถยนต์ของบริษัทที่คนตายเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ซึ่งจอดอยู่บ้านของนายจ้าง เพื่อออกไปทำงานให้บริการนอกสถานที่  แต่เมื่อขับรถ จยย.มาด้วยคามเร็วสูงมาถึงที่เกิดเหตุ ได้รถบรรทุกพ่วงคู่กรณี ขับออกจากซอยและเลี้ยวขวางถนน โดยที่ช่วงท้ายรถยังไม่พ้นกึ่งกลางถนน ทำให้ผู้ตายที่เบรกหยุดรถไม่ทัน จึงพุ่งชนเข้ากลางคัน และมุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องจนร่างเละสมองปนเลือดกระจายเสียชีวิตดังกล่าว โดย เจ้าหน้าที่จะได้ทำแผนที่ในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีกับคนขับรถบรรทุกพ่วงตามกฎหมาย ต่อไป.

 

 

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช