พลิกสิบตลบ!!! หนุ่มกู้ภัยมาแล้ว โต้กลับดราม่ากุเรื่องโดนนักข่าวตีเข่า ลั่นมีเหตุผล...ไลฟ์ช่วยคนเจ็บ ฝากทิ้งท้ายถึงคู่กรณี "เป็นลูกผู้ชายพอ"

Publish 2018-06-14 15:51:15จากกรณีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเผยคลิปถูกนักข่าวตีเข่าใส่ ขณะเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ เพราะต้องการถ่ายรูปโดยที่ไม่สนคนเจ็บ แต่ต่อมาทางนักข่าวคู่กรณีก็ได้มีการออกมาตอบโต้เรื่องดังกล่าว พร้อมเผยคลิปวิดีโออีกมุม ที่เผยให้เห็นภาพกู้ภัยกำลังไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ไม่ใช่ช่วยเหลือคนเจ็บตามที่กล่าวอ้าง เพื่อเรียกร้องความเห็นใจ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คดีพลิกซะแล้วสิ!!! โซเชียลแฉกลับ... กู้ภัยช่วยคนเจ็บกุเรื่อง บอกโดนนักข่าวตีเข่า พอย้อนดูคลิปชัดๆแทบรับไม่ได้ ที่แท้ตัวเองรีบมุดลงไปถ่ายคลิป ล่าสุดนายนคินทร์ แก้วเฉลิม หรือ คิม หัวหน้ากู้ภัยจุดหนองปรือ พุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ กู้ภัยที่ถูกตีเข่า  ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ว่า ตนเองถ่ายคลิปไลฟ์สดจริง แต่เป็นการถ่ายก่อนที่จะเกิดเรื่องถูกตีเข่า เพราะตอนที่ถูกตีเข่า ตอนนั้นตนเองหยุดการไลฟ์แล้ว และกำลังจะเข้าไปช่วยลูกน้องถือสายไฮดรอลิก 


ส่านสาเหตุที่ต้องมีการไลฟ์สด ก็เพื่อเป็นอีกช่องทางในการตามหาญาติ หรือคนรู้จักของผู้ที่ประสบเหตุ แต่ยืนยันว่าเป็นการถ่ายที่ไม่ให้เห็นหน้าคนเจ็บ หรือภาพหวาดเสียว และการกระทำดังกล่าวก็เป็นเรื่องปกติที่เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ก็ปฏิบัติกัน

 ทั้งนี้ในคลิปที่ตนเองกำลังลอดแขนของนักข่าวคู่กรณี ที่สังคมวิจารณ์ว่าตนเองก็ลอดเข้าไปเพื่อไปถ่ายคลิป ไม่ใช่ช่วยเหลือคนเจ็บนั้น ตนเองยืนยันว่าเข้าไปช่วยเหลือจริง และตอนนั้นไม่ได้ถ่ายคลิปแล้ว ตนเอามือถือใส่กระเป๋า ถ้าสังเกตก็จะเห็นว่าในมือของตนไม่ได้ถืออะไร ส่วนประเด็นที่อ้างว่าสาเหตุที่ถูกคู่กรณีตีเข่าใส่ เพราะตนไปเหยียบเท้าเขานั้น ไม่จริง ถ้าเหยียบจริงตนเองก็ต้องรู้ตัว และคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเบี่ยงตัวมาตีเข่า เพราะถ้าตนเหยียบคงเหยียบข้างขวาเขา และประเด็นเรื่องจะถูกคู่กรณีต่อยนั้น ตนยืนยันว่าจริง แต่คงไม่ขอพูดถึงแล้ว อย่างไรก็ตามตนเองเป็นลูกผู้ชายพอ ถ้าหากต้องทำงานแล้วเจอกับคู่กรณี เพราะหากเขามาขอโทษ ตนก็ยินดีให้อภัย

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี 34 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก :  ปิ่นทอง ศูนย์หนึ่งเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล