ความโศกเศร้ายังไม่จางหาย!! ครอบครัวรับร่าง “น้องกิ๊ฟ” เหยื่อโทรมโหดถึงบ้านเกิด ด้าน "ยาย" เผยความคืบหน้าคดี คงต้องลุ้นหนัก-ยังเชื่อมือตำรวจ!

Publish 2018-06-14 15:10:08
วันนี้ (14/06/2561) ช่วงเช้าที่ผ่านมา  นายณัฐวุฒิ หอยสังข์ พี่ชายของนางสาวอุมาพร หอยสังข์ หรือกิ๊ฟและนายเจริญ วงเวียน น้าชาย และน้าสะใภ้ ญาติผู้ใหญ่น้องกิ๊ฟ ได้เดินทางมายังห้องเก็บศพ แผนกนิติเวช โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี เพื่อติดต่อขอรับศพ น้องกิ๊ฟ หญิงสาวอายุ 21 ปี ที่ถูก 4 ชายนำไปข่มขืนที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรีและเสียชีวิต กลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ที่วัดคลองใหญ่ อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด

โดย นายเจริญ วงเวียน น้าชายของน้องกิ๊ฟ เปิดเผยความรู้สึกว่า นางแตงอ่อน พร้อมกับครอบครัวเห็นว่า การสืบสวนคดีมีความคืบหน้าไปมากแล้ว และเริ่มคลายวิตกลงไปบ้างแล้ว เห็นควรว่าน่าจะนำศพกลับมาทำพิธีทางศาสนาได้แล้ว ส่วนในทางคดี ยังคงรอผลการตรวจชันสูตรผลจาก รพ.รามาธิบดีเท่านั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องฝากศพไว้ เพื่อรอการผ่าชันสูตรซ้ำอีก ส่วนตัวและครอบครัวรู้สึกพึงพอใจกับการทำงานของตำรวจที่สืบสวนติดตามคดีอย่างเต็มความสามารถ

 ส่วน นางแตงอ่อน เปิดเผยว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้ามาก เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดจันทบุรีที่เร่งติดตามคดีอย่างใกล้ชิด ทำให้ตนเองและครอบครัวมีความเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจจึงนำศพของน้องกิ๊ฟกลับมาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

นอกจากนี้ประเด็นที่ว่า มีเงินไหลเวียนในบัญชีธนาคารของน้องกิ๊ฟเป็นหลักล้านที่ตนเคยบอกตอนนั้น ตนตกใจไปเอง ซึ่งได้ไปตรวจสอบมาพบเป็นเงินที่น้องกิ๊ฟขายเครื่องสำอางขณะที่เรียน ส่วนเรื่องผลพิสูจน์การเสียชีวิต ต้องรอความคืบหน้าจากผลพิสูจน์อีกครั้ง

 

 

 สำหรับการตั้งสวดอภิธรรมศพน้องกิ๊ฟ จะตั้งสวดฯเป็นเวลา 3 คืน และทำพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 17 มิถุนายน 2560

 

ขอบคุณภาพ+ข้อมูลจาก inn อมรินทร์ Brighttv เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News