สุดสลด!! กลิ่งโชยถึงรู้ว่าขึ้นอืด หนุ่มพิการ ไม่ได้ไปทำงานเย็บผ้า 2 วัน พบอีกที นอนขึ้นอืดเสียชีวิตในห้องนอน (ชมคลิป)

Publish 2018-06-13 20:09:38วันนี้( 13 มิ.ย. 61)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เวลา 16.30 น. ร.ต.อ. สุรเดช เพ็ชรใสดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามี กลิ่นเหม็นคล้ายศพโชยมาจากบ้านเลขที่ 197 ม.4 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงรุดที่ตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์


จนท.เข้าตรวจสอบบ้านเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบกลิ่นเหม็นโชยออกจากด้านในของห้องนอน จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่าพัดลมและทีวีเปิดทิ้งไว้ ใกล้ๆกันยังได้พบชายไทยสวมเสื้อสียืดสีเขียว นอนเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อต่อมาชื่อนายอภิลักษณ์ สุขล้อม อายุ 36 ปี มีบ้านพักอาศัยบ้านเลขที่197 ม.4 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์เป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพนอนตะแคงขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นทั่วห้อง ดูจากสภาพศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน ตรวจสอบภายในห้องนอน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

ร้อยเวรสภ.เมืองสอบถามญาติ


จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวติ เล่าว่า ผู้เสียชีวิต เป็นคนพิการขาด้านซ้ายอาศัยอยู่ในบ้านลำพังเพียงคนเดียว ตนไม่เห็นผู้ตายออกมาจากบ้านและไปสอบถามที่ทำงานก็ทราบว่าไม่ได้มาทำงานสองวันแล้ว จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ผู้เสียชีวิตอาจจะไม่สบายประกอบกับอากาศร้อนมาก จึงทำให้ถึงกับช็อคหัวใจวายจึงอาจเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งญาติๆผู้เสียชีวิตต่างไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตของคนตาย และไม่ต้องการนำไปตรวจพิสูจน์ต่อ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกปากคำ และได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้กับญาติๆ เพื่อที่จะได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีต่อไป

ภาพ/ข่าวรมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์