*ขยี้ตาหลายที!!! เปิดเบื้องหลังชีวิต "ดาราสาว" ดีกรีนางร้ายช่อง7 ที่อุทิศตนทำงาน"เพื่อสังคม" โดยไม่หวังผล ที่คนทั้งประเทศไม่เคยรู้มาก่อน!!!

Publish 2018-06-13 17:11:54 

 

 

             เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยเห็นชีวิตอีกด้สน ของนางร้ายหน้าสวย อย่าง "เมย์ อรวรรษา ฐานวิเศษ" หรือชื่อเก่าที่ทุกคนรู้จัก "เมย์ บัณฑิตา" นอกจากความสามารถทางการแสดงที่เข้าถึงคนดูจนได้รับความชื่นชมไม่ขาดปาก ในบทบาทนางร้ายสุดแซ่บ แต่ในชีวิตบอกเลยว่า เธอยังอุทิศตนเพื่อสังคมมาตลอด ถึงขนาดไปอบรมหลักสูตร เวชกิจฉุกเฉิน (First Responder) ซึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับเจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร (อาสากู้ชีพ) จนได้รับประกาศนียบัตรการช่วยเหลือคนมาแล้ว 

         โดย "สาวเมย์" ได้เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยของมูลนิธิ "ป่อเต๊กติ๊ง" ที่ช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ แบกคนเจ็บ แบกโลงศพ หรืออำนวยความสะดวกในงานสำคัญต่างๆมาแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

      

          ซึ่งล่าสุด  "สาวเมย์" ได้โพสต์ภาพ "ยกโลงศพ" ในวันงานบรรจุร่างอาจารย์ใหญ่ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ "มูลนิธิป่อเต๊กติ๊ง" ในการพระราชทานเพลิงศพผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา(กรณีพิเศษ) พร้อมข้อความระบุว่า


           "หนักมั้ย? ถามใจคนดู  แต่ที่แน่ๆคนแบกไม่หนัก เพราะกำลังใจเพียบตลอดเส้นทาง ..ห่วงกันจัง เค้าก็ถึกอยู่นะ ไม่ไหวมีคนช่วยรับตลอดเส้นทาง อุ่นใจยิ่งกว่ามีเมืองไทยประกันภัย555 ..วันนี้แบกได้10ร่าง ดีขึ้นกว่าปีก่อนๆ พี่น้องคนอื่นสุดยอดกว่าเมย์เยอะ กราบใจทุกคน มาด้วยใจ กลับบ้านไปก็อิ่มใจมากๆ มีความสุขละ แท็กมาอีกนะรูป ความทรงจำดีๆทั้งนั้น  #นางร้ายสายแซบ #อาสาแซ่บ หัวฟูมาก ฝนตก #งานบรรจุร่างอาจารย์ใหญ่ #ป่อเต๊กตึ๊ง #จุฬา"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพและคลิป : maybuntitaเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์


Suggess News