สุดช็อกวงการ!!! นางเอกชื่อดัง เปิดใจทั้งน้ำตา ชีวิตรักสุดแสนเจ็บปวด สามีแอบได้กับเพื่อนสนิทจนตั้งท้อง ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย!!!

Publish 2018-06-13 15:37:04อดีตนักร้องดัง ปุ๊กกี้-ปริศนา ออกมาเปิดใจถึงชีวิตครอบครัว ในรายการ คุยเช้าShow ที่ต้องเจอ วิบากกรรมจากสามีที่เคยรัก กลายมาเป็นโรคหลงตัวเอง หรือ Narcissistic Personality Disorder ซึ่งสร้างผลกระทบในชีวิตครอบครัว ถึงขั้นบอกว่า หากสามีไม่ได้ป่วย ตัวเองก็คงไปนานแล้วปุ๊กกี้ ยังมาเผยถึงความช้ำใจด้วยว่า สามียังมีเมียน้อยเป็นเพื่อนสนิทของสาวปุ๊กกี้เองด้วย จุดเริ่มต้นสงสัยว่าต้องมีอะไรกับใคร แต่คิดไม่ถึงว่าจะเป็นผู้หญิงคนนี้ แถมยังมีลูกด้วยกันอีก แต่เราไปไหนไม่ได้ ทางเดียวที่จะไปคือหนีไป แต่บ้านก็บ้านเรา ต้องกระเตงลูกไปอีก จะมีทางออกไหนได้

ชีวิตครอบครัวปัจจุบัน ก็ต้องปล่อยไป เพราะทำทุกอย่าง ทั้งรั้ง ทั้งไล่ออกจากชีวิต ก็ยังคาราคาซัง

ความเจ็บช้ำที่ถาโถม เพราะเราไม่พูด ไม่ถาม จะเก็บกดไว้ ประกอบภาวะโรคซึมเศร้าที่เราเคยเป็น ปุ๊กกี้ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย เคยทำร้ายตัวเอง คัตเตอร์ฟันแขนตัวเอง แต่ไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะเจ็บใจมากกว่า ตอนนี้อาการซึมเศร้าเราหายไปแล้ว แต่กลายเป็นว่าเราเป็นคนที่แข็งแกร่งเกินไป ไม่มีความอ่อนหวานเหมือนผู้หญิงสำหรับชีวิตครอบครัว ปุ๊กกี้เริ่มมีครอบครัวตั้งแต่อายุ 17 ปี อยู่กับ ต๋อง (ต่อต๋องวงทู) มา 7 ปี กับคนที่สองอยู่มา 4 ปี และกับคนที่สามเข้าสิบปีแล้ว มีลูก 3 คน มีการติดต่อกับลูก คุยกัน แต่ไม่ได้เจอ เพราะเค้าเรียนอยู่ต่างจังหวัด มีอายุ 19 ปี 16 ปี และคนล่าสุด 3 ขวบ กับลูกๆ ที่ทำใจว่าไม่ได้เจอ แต่คิดว่าวันหนึ่งเมื่อเค้าโตแล้ว เค้าคงติดต่อมาก็จริงๆ

“เชื่อว่า วิบากกรรมกับการมีครอบครัวตั้งแต่อายุ 17 ที่คุณแม่เตือนแล้ว แต่เราไม่ฟัง เราทำให้บุพการีเสียใจ ตอนนี้จะพูดกับลูกเสมอให้ดูชีวิตแม่เป็นตัวอย่าง แต่อย่าเอาอย่าง เพราะมันไม่ดี ให้เอาความผิดพลาดของแม่มาดูแล้วอย่าเดินตาม อยากเจอลูก แต่เราก็ติดต่อกันผ่านโซเชี่ยลอยู่ก็เหมือนได้เจอกัน”

Cr.siamdailyเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News