ภาพสะเทือนหัวใจ!! ครูบนดอยยิ้มทั้งน้ำตา เห็นลูกศิษย์ได้กินไอศครีม? จากร้องไห้กลายเป็นสุข ก่อนเผยคำพูดจากหัวใจ เด็กๆยังโชคดีที่มีครูคนนี้!?

Publish 2018-05-27 21:00:56ถือเป็นภาพที่สุดประทับใจ และเต็มไปด้วยรอยยิ้มมากมายในโลกโซเชียล เมื่อเฟซบุ๊ก สายลม แห่งขุนเขา ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความโดยระบุว่า ภาพคุณครูดอยกำลังร้องไห้ ดีใจที่การช่วยเหลือมาถึงลูกๆ กว่าสามเดือนที่เด็กไม่มีขนมกิน หลายครั้งที่ผมถ่ายภาพ ตัวผมเองก็แอบน้ำตาซึมหลังเลนกล้องเหมือนกัน นี้เป็นเพียงเรื่องราวส่วนน้อยนิดเดียวที่นี้ มีโอกาสผมอยากเชิญชวนให้มารับรู้สัมผัสด้วยตัวเอง


หลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ชาวเน็ตได้ถามหา พิกัดของโรงเรียนแห่งนี้ และอยากร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือ รวมถึงส่งสิ่งของต่าง ๆ ไปให้กับเด็ก ๆ และคุณครูบนดอยด้วย ซึ่งก็มีข้อมูลจากในคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า โรงเรียนดังกล่าวอยู่ใน จ.แม่ฮ่องสอน โดยผู้ที่สนใจช่วยเหลือ สามารถส่งของให้คุณครูโดยตรง เพื่อที่คุณครูจะได้ไม่ต้องเดินทางไปรับที่ไปรษณีย์อีกทอดหนึ่ง

 โดยสามารถส่งสิ่งของบริจาคให้กับคุณครูโดยตรงได้ที่ นายพอเจตน์ มูลคำ (ครูเล็ก) เลขที่ 9849 หมู่ 2 ถ.แหล่งพานิชย์ ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน 58110 เบอร์ติดต่อ ครูเล็ก 084-3636626 โดยรับบริจาคทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า ขนม ของเล่น ตุ๊กตา หรือหนังสือเด็ก

 

ขอบคุณภาพจาก สายลม แห่งขุนเขาเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News

Recommend News