*ช็อก!!! เผยโฉมหน้า "4ซุปตาร์ฟันน้ำนม" ระดับลูก"ดารา"ที่มีชื่อเสียงของไทย ถูก "ผู้ใหญ่" ทำร้ายทั้งทางตรงและทางอ้อม จนน่าสะเทือนใจ! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-24 14:05:16 

 

.

.

.

            แม้ดาราจะเป็นบุคคลสาธารณะ แต่ “ลูกของดารา” ไม่ใช่ เพราะเด็กไม่ได้เลือกที่จะเป็นบุคคลมีชื่อเสียงด้วยตนเอง คนนอกที่จะเข้าหา ควรคิดและวิเคราะห์ถึงผลดีผลเสียในการกระทำของตนเองให้ดี ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป เพราะเด็กเปรียบเสมือนผ้าขาว ถ้าไม่ระวัง คุณอาจเป็นส่วนหนึ่งที่แต้มสีดำลงไปในจิตใจของพวกเขาได้  งานนี้เราจะพาไปดูกันว่า "ดาราเด็กชื่อดัง"คนใดบ้างที่ถูกทำร้าย ไปชมกันเลย...

.

.

 

1. "น้องเป่าเปา" โดนคนหยิกกลางห้าง!!!


            ถือเป็นข่าวใหญ่ชั่วข้ามคืน เมื่อระหว่างที่ "น้องเป่าเปา" ไปออกอีเวนต์อยู่นั้น จู่ๆ มีผู้หญิงคนหนึ่ง ที่อ้างตัวเองว่าเป็น "แฟนคลับ" แทรกตัวเข้ามาด้านหลังแล้วหยิกหลังของน้อง น้องถึงกลับผวาร้องไห้จ้าทันที ซึ่งภายหลังผู้หญิงคนดังกล่าวได้ออกมาขอโทษ และอธิบายว่า “ทำไปเพราะหมั่นเขี้ยว ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้าย” แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เหตุการณ์นี้ก็ไม่ควรเกิดขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 2. "น้องปีใหม่" โดนด่าไม่น่ารัก แถมยังแขวะเรื่องพ่อ!


              ลูกสาวของ "แม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กับ "คุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์" ตั้งแต่เริ่มโตได้สักหน่อย ก็ถูกคนคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของแม่ว่า “ไม่น่ารัก” จนคุณแม่สุดสวยต้องออกมาโพสต์ตอกกลับแบบผู้ดีแต่สุดเจ็บเชิงว่า “ขอเชิญรับยาที่เด็กหญิงปีใหม่ค่ะ ยาที่ว่าคือเสียงหัวเราะ และพลังบวกจากเด็กคนนี้ จะได้หายจากอาการใจร้าย” โอ้โห เฉือนนิ่มๆ แต่เจ็บสุด งานนี้
ดูเหมือนว่าดราม่าควรจะมีเท่านี้ แต่หลังจากข่าวเรื่องหย่าร้างของพ่อกับแม่
             "แม่แอฟ"เผยว่า เวลาออกจากบ้านไปไหน คนชอบมาทัก มาถามเรื่องครอบครัวต่อหน้าลูกว่า “พ่อไปไหน ทำไมพ่อไม่มาด้วย” ทั้งๆ ที่รู้กันอยู่แล้ว จนดาราสาวเผยว่า ลูกของตนไม่ได้มีปัญหา แต่คนที่จะสะกิดให้มีปัญหาคือคนนอกนี่ล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 3. "น้องแอลลี่" โดนด่าแก่แดดตั้งแต่เล็ก!

            สาวน้อยน่ารักคนนี้ เป็นลูกสาวของ"พ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน"กับ "แม่จอย" ฉายแววนักแสดงตั้งแต่เด็กเพราะกล้าแสดงออก และช่างพูด แต่คนกลับบอกว่า “แก่แดด!” พอโตมาสนิทกับ 3 พี่น้องเจ้าแห่ง "บ้านวรรธนสิน" ก็โดนสะใภ้มโนทั้งหลายไปคอนเม้นต์ลบๆ อีก ซ้ำล่าสุดเล่นภาพยนตร์ "น้อง พี่ ที่รัก" รับบทเป็น "ญาญ่า อุรัสยา"ตอนเด็ก ก็โดนคนจวกว่าหน้าไม่เหมือน ไปอีก ขยับตัวทำอะไรก็ผิดไปหมด อะไรจะขนาดนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

.

.

.

 

 

4.  "น้องวันใหม่" โดนผู้ใหญ่ติง โตแล้วทำไมยังต้องนั่งรถเข็น!


                เหตุเกิดจาก"หนุ่มบอย ปกรณ์"อัพรูปครอบครัวขณะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันลงอินสตาแกรม แต่ดั๊นมีคนไปโฟกัสผิดจุด ติงว่า “น้องปีใหม่ก็โตแล้ว ทำไมยังนั่งรถเข็นอยู่อีก” เลยเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา จน 2 พี่น้องฉัตรบริรักษ์ ทั้ง "หน่อง"และ"บอย"ต้องออกมาชี้แจงว่า
             “ความจริงถ้าอยู่ในเมืองไทย รถเข็นเราก็ไม่ได้ใช้หรอก จะใช้เวลาไปเมืองนอกมากกว่า เพราะหลักๆ แล้วรถเข็นมันมี 2 ประโยชน์ คือ ให้เด็กได้นอนพักเหนื่อยเวลาเดินเที่ยวไกลๆ และที่สำคัญใช้เป็นที่ห้อยของของแม่ เพราะแม่เป็นคนที่มีสัมภาระเยอะมาก”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


.

.

 

ภาพ : gggubgib36,pa_apple9,aff_taksaorn,allynitibhon,boy_pakorn
ที่มา : UndubZappเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์