เป็นเรื่องแล้วไง? "พี่เสก" โพสต์เดือด! หลังอดีต "กานต์" เมียรักถูกโจมตียับ ลั่น!! “กานต์มีเรื่องอะไรอีก? งานนี้ชาวเน็ตเม้นสนั่น!

Publish 2018-05-21 20:55:57เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีกยกใหญ่ หลังจากกรณีของแม่ของเสี่ยโป้   ได้มีการประกาศ ไม่ขอยุ่งกับกานต์ และไม่พูดถึงอีก แต่งานนี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายก็ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ถึงแม่เสี่ยโป้ และยังมีการด่าทอไปทางฝ่ายชายอยู่อย่างต่อเนื่อง จนแม่เสี่ยโป้ก็ออกมาว่ากานต์ยกใหญ่ ระบุว่า "เราก็รู้สึกดีอย่างนะถึงลูกเราจะเป็นคนไม่ดีเท่าไร การศึกษาไม่สูงแต่ลูกเราก็มีจิตใจที่ดีไม่เคยไปด่าพ่อแม่ใครไม่เคยไปดูถูกคนใช้คำหยาบคายไพ่ สถุน!มันบ่งบอกคนที่โพสต์ด่าคนอื่นมันเป็นที่สันดานหยาบคายความไพ่สถุน!!ที่ตัวนาง(กาก) เองพ่อแม่คงสั่งสอนแต่สันดานนาง(กาก) ไพ่สถุนเอง(คงป่วยจิตหนัก)"

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ทำให้ฝ่าย "กานต์" ออกมาตอบโต้กันดุเดือดจนเป็นเรื่องราวดรามาขึ้นมาอีกครั้งสำหรับฝ่าย "กานต์ และ "แม่เสี่ยโป้" จนต้องร้อนถึงอดีตสามีอย่าง "เสก โลโซ" ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า “กานต์มีเรื่องอะไรอีก? {เห็นมีคน’เม้นท์มา ใครรู้ช่วยบอกที}”

จนมีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาคอมเม้นท์ตอบให้มากมายโดยระบุว่า วิตเค้ากำลังเสียหลัก ตั้งรับไม่ทัน พาตัวเองไปอยู่ในจุดที่ไม่ควรอยู่ กับคนที่ไม่ควรคบ .. เค้าไม่ได้แย่ เค้าแค่โดดเดียว คุณเสกน่าจะเป็นคนเดียวที่ปรารถนาดีกับเค้าด้วยใจจริง.. เห็นใจนะ ผู้หญิงเหมือนกัน , ขอให้พี่เสกช่วยพี่กานเอาเงิน60ล้านคืนกลับมา ถ้าไม่ทำอะไรเพื่อพี่กาน อย่างน้อยๆก็ทำเพื่อลูกนะคะ อย่าให้ฝ่ายนั้นเอาไปง่ายๆเลย ทางนั้นเขาไม่สำนึกถึงบุญคุณแถมยังกวนประสาทอีก สงสารพี่กานเหลือเกิน , พี่เสกอย่าไปยุ่งดีที่สุด เค้าไม่ยอมหยุดเอง ด่าคนอื่นเลยโดนด่ากลับแค่นั้นเอง , ขอให้เฮียเสกช่วยเหลือพี่กานด้วยนะคะ. เป็นเพื่อนกัน อย่างน้อยก็เพื่อลูกคะ อย่าปล่อยให้พวกไอ้โป้มารังแก ได้นะคะ โดยล่าสุดนั้น สาวกานต์ก็ได้ออกมาตอบ อดีตสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยระบุว่า “กานต์มีเรื่องราวมากมายเหน็ดเหนื่อยเหลือเกินกับการที่ต้องอยู่ลำพังTT “ขอบคุณนะที่เป็นห่วง แค่รอยยิ้มของเธอก็ทำให้ฉันมีกำลังใจ ฉันไม่ได้ต้องการอะไรทั้งนั้น ฉันรักเธอเหมือนเดิม เพื่อนเร่ร่อนของฉัน TT

 

ขอบคุณข้อความ+ภาพจาก SEK LOSO Wiphakorn Karnเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News