ประวัติโคตรเลว !!? รวบแล้ว "เดนนรก"ต่อยคนแก่หลับคาโต๊ะ พบเสพยาแถมคดีเก่าเพียบ! (มีคลิป)

Publish 2018-05-17 13:30:18จากคลิปดังในโลกโซเชี่ยลที่มีวัยรุ่น เดินเข้าไปทำร้ายร่างกายคุณลุงที่นอนเมาหลับไม่ได้สติ วันนี้ทีมผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ปรากฏว่าคุณลุงตอนนี้ร่างกายยังบอบช้ำ ส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวได้แล้ว


คลิปนายโอ๊คทำร้ายร่างกาย (ต่อ)

ล่าสุดวันที่ 17 พ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สัมภาษณ์นายฉลาด หนองขุ่นสาร หรือลุงเหน่ง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย อาศัยอยู่ที่ซอยพิษณุโลก 1 ซึ่งตอนนี้จะเห็นได้ว่าตาข้างขวายังมีเลือดคั่ง กระพริบตาลำบาก เพราะเส้นเลือดฝอยแตก และวันนี้ก็ต้องขอออกเวรเร็วกว่าปกติ เพราะทำงานไม่ไหว และที่ผ่านมาต้องขอลางานเพื่อไปหาหมอ ซึ่งกระทบกับงานที่ทำอยู่ เป็น รปภ.ศูนย์ดับเพลิงพญาไท

โดยวันนี้ลุงเหน่ง ได้เล่าให้ฟังว่า แม้เหตุการณ์จะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ตามร่างกายยังคงเจ็บปวดไล่ตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงสีข้างขวา โดยตัวเองยังไม่ทราบสาเหตุที่ถูกทำร้าย เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร จึงรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลิปสัมภาษณ์ลุงเหน่ง


ส่วนวันนี้ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง ได้รวบตัวขาโจ๋รายนี้แล้ว ที่ซอยพิษณุโลก 3 ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นคนในพื้นที่ อายุ 26 ปี และเป็นเด็กวัดญวณ โดยมีการนำตัวไปสอบเข้มที่สน.นางเลิ้ง ก่อนที่จะนำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะพากลับมาแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย และ เสพสารเสพติด และคนร้ายรายนี้ เคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดมาก่อนอีกด้วย  ซึ่งทางตำรวจ สน.นางเลิ้งจะได้เร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องศาลให้ทันช่วงบ่ายวันนี้

ทว่าจากข้อมูลที่เพจ Red Skull Phatthalung ได้รับมา นายโอ๊คเล่าว่าวันเกิดเหตุตนเดินผ่านบริเวณหน้าร้านทว่าถูกลุงเหน่งตะโกนด่าจึงเกิดความโมโหและลงมือก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นนายโอ๊คกล่าวว่ากล้าทำก็กล้ารับเป็นลูกผู้ชายพอ เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Recommend News