จนท.สืบสวน เมืองอ่างทองลงพื้นที่ตรวจสอบ เร่งติดตามตัวผู้เช่ามาสอบสวน หวั่นเกี่ยวข้องกับเหตุคนร้ายลักชุดไทย!!? (คลิป)

Publish 2018-05-16 23:42:24วันนี้ 16 พ.ค. 61  จากเหตุการณ์ที่ นาย ยุทธนา  พรมทอง  เจ้าของห้องเช่าบ้านเลขที่ 79  หมู่ที่ 4  ตำบลย่านซื่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ถูกเบี้ยวค่าเช่า  จากนั้นเข้าไปตรวจห้องเช่าที่ถูกปิดล็อค  พบภายในห้องเช่ามีกองขยะจำนวนมาก  และยังพบชุดไทย  พร้อมเครื่องประดับ กว่า 10 ชุด  ซึ่งเจ้าของบ้านเช่าเกรงว่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุคนร้ายลักชุดไทย  ในพื้นที่ของอำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทำการตรวจสอบ

 


อ่างทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเมืองอ่างทองลงพื้นที่ตรวจสอบเร่งติดตามตัวผู้เช่ามาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับเหตุคนร้ายลักชุดไทยหรือไม่

ด้าน ดาบตำรวจสำเริง  น่วมอินทร์  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  กล่าวว่า  หลังได้รับแจ้งเหตุจึงได้รีบรุดตรวจสอบ  ภายในห้องเช่าพร้อมสิ่งของ  ชุดไทย  และเครื่องประดับ

 

 

อ่างทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเมืองอ่างทองลงพื้นที่ตรวจสอบเร่งติดตามตัวผู้เช่ามาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับเหตุคนร้ายลักชุดไทยหรือไม่


และเมื่อตรวจสอบอย่างละเอียด  พบอุปกรณ์ที่ใช้ในการโจรกรรม  รถยนต์  และจักรยานยนต์  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับสอบถามข้อมูลเบื้องต้นของผู้เช่า  พร้อมนำไปตรวจสอบประวัติ  และจะได้เชิญตัวมาทำการสอบสวน  เพื่อสอบถามรายละเอียดว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง  ในเหตุลักชุดไทยตามที่เคยเป็นข่าวหรือไม่

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ศุภเสกข์  แสงตระการ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.อ่างทอง