"มาร์ค พิทบูล" ตายแน่ !!! หลังดันไปรับคำท้านายตำรวจที่เป็น "ครูสอนยุทธวิธี" ชก

Publish 2018-05-16 20:05:50หลังจากนายณัชพล สุพัฒนะ หรือ "มาร์ค พิทบูล" อายุ 51 ปี ประธานชมรมมิตรภาพพิทบูล โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Pitbullzone พร้อมรับคำท้านายตำรวจคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาท้าชก ลงในเฟซบุ๊ก Pattawee Konwimon 

ต่อมาวันนี้ (16 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.นายตำรวจคนดังกล่าว ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ พ.ต.ท.ปฐวี ก้อนวิมล ได้โพสต์ภาพและข้อความ"ยุทธวิธีตำรวจ คือการตัดโอกาส ที่คนร้ายจะทำร้ายตำรวจ" ลงในฟซบุ๊ก Pattawee Konwimon ซึ่งแสดงให้เห็นว่า นายตำรวจคนดังกล่าวที่ "มาร์ค พิทบูล" รับท้าชกนั้นไม่ทำธรรมดา ซึ่งงานนี้อาจทำให้ "มาร์ค พิทบูล" ถอนตัวก็เป็นได้พ.ต.ท.ปฐวี ก้อนวิมล เปิดเผยทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวว่า ที่ตนท้ามาร์ค พิทบูล ชก เนื่องจากก่อนหน้านี้นายมาร์ค พิทบูล ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กวิจารณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างหนักในทำนองว่า ทำไมเดี๋ยวนี้ประชาชนกล้าที่จะต่อยตำรวจ ตนเองจึงท้ามาร์ค พิทบูลชก แต่การชกต้องมีการจัดเวทีตามกติการการชกแบบกีฬาชกมวย

สำหรับ พ.ต.ท.ปฐวี ก้อนวิมล เป็นรอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สภ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจภูธรภาค 4 นอกจากจะเป็นนายตำรวจมือปราบแล้ว เขายังเป็นครูสอนยุทธวิธีให้แก่กำลังพลในสายงานป้องกันปราบปรามและสืบสวน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการทำงานด้วย 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์