เหยื่อชนแล้วหนี ! หนุ่มปริศนาโดนเก๋งซิ่งชน ตายสยองคาที่ โดยที่ไม่มีใครมารับผิดชอบ แท็กซี่เห็นเหตุการณ์ ย้ำคนขับเก๋งมา 3 คน..!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-27 09:06:15เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 27 เม.ย.61 พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรายานยนต์และมีผู้เสียชีวิตส่วนรถเก๋งได้ขับหลบหนีไปแล้ว บริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ หน้าห้างสรรพสินโลตัส สาขาคลองหลวง(มุ่งหน้าคลองหลวง) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1รายยังทราบชื่อตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารทางราชการ สวมเสื้อแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่ 1 คันเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนรถเก๋งคันที่ชนนั้นได้หลบหนีไปก่อนแล้วจากการสอบถามนายอารมณ์ ถือคุณ อายุ 40 ปี คนขับรถแท็กซี่บอกว่าขณะตนเองขับรถมาส่งผู้โดยสารที่ซอยนาวีเห็นรถจักรยานยนต์เบียดรถเก๋งจะขึ้นสะพานข้ามแยกไฟแดงโฮมเพลสจึงถูกรถเก๋งชนอย่างแรง จากนั้นรถเก็งก็ได้ขับไปจอดที่หน้าร้านอาหาร ซึ่งผู้โดยสารของให้ตนตามไป ตนจำรถได้ เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัสติส สีดำหมายเลขทะเบียน ฎณ 841 กรุงเทพมหานคร คนขับใส่เสื้อสีขาว ภายในรถมาด้วยกัน 3 คน จากนั้นก็ได้ปิดไฟขับหลบหนีไปมุ่งหน้าคลองหลวง
    ด้านพ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง  หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิต ส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อจะได้ติดต่อญาติผู้ตายมาสอบถามอีกครั้ง ส่วนรถเก๋งคู่กรณีที่ชนแล้วหลบหนีไปนั้นจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี