ให้โซเชียลตัดสิน!? ดูคลิปชัดๆ งานนี้ใครผิด เก๋งข้ามเลนประสานงากระบะ ดูแล้วรู้เลย! ถึงขนาดพกขวดเบียร์มาด้วย (คลิปเหตุการณ์)

Publish 2018-03-22 18:39:27จากเหตุกรณีที่รถชนกันในระหว่างวันที่ 2 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 12.50 น ที่หน้าโรงเรียนของบ้านต้อน ต.บ้านเขว้า อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ ในขณะที่นายปรีดาพล ศิริวัฒน์ อายุ29ปี อาศัยบ้านนิกกี้ 3/9 ซอยศรีธานี 3 ถนนศรีธานี ตำบลโนนสูงอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้ขับรถวีโก้สีบรอนซ์ทองแบบแคบทะเบียน ผจ7391 นครราชสีมา มาจากจังหวัดนครราชสีมาและมาถึงหน้าโรงเรียนบ้านต้อน อำเภอบ้านเขว้า อยู่ๆ มีรถเก๋งสีขาว ได้ขับข้ามเลนมาชนเข้าตัวจริงอย่างจัง

 

 


ผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักข่าว

ส่วนพ่อนั่งมาด้วยชื่อนายนิธิ ศิริวัฒน์ อาศัยบ้านเลขที่เดียวกันกับลูกชาย มีอาการจุกแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลทุ่งทอง ที่อยู่ใกล้กับเหตุการณ์ ได้รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลบ้านเขว้าเป็นการเร่งด่วน ส่วนรถคู่กรณีที่ขับข้ามเลนมารถยนต์มิตซูบิชิ Space Wagon สีขาวทะเบียน สณ 1461 กรุงเทพมหานคร ผู้ขับชื่อนางสาวพจนีย์ กลิ่นอำนวย อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 156/3 หมู่ 2 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวว่ารถตนเองเพิ่งไปเปลี่ยนหม้อน้ำ หมดไป 3 หมื่นกว่าบาท ซ้ำมาเกิดอุบัติเหตุอีก

 

 

 

 

คู่กรณีฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักข่าวแต่มีอาการเบลอๆในช่วงสัมภาษณ์


เมื่อเจอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน เจ้าของคดีคือพันตำรวจตรี ทองสุก รัตสีวอ ตำแหน่งสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านเขว้า ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและยังได้พบเศษแก้วของขวดเครื่องดื่มที่ตกอยู่ข้างประตูคนขับของรถเก๋งคันส่วนผู้ขับรถช่วงนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรอเอกสารใบขับขี่ที่เจ้าของรถเก๋งวิ่งไปค้นหาอยู่ที่บ้านเพื่อนำมา ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบจากนั้นจึงได้นำคู่กรณี เหตุผู้เสียหาย ไปที่สภ.บ้านเขว้า  เพื่อลงบันทึกประจำวันตามขบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว วีระชัย พรประภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชัยภูมิ
Suggess News