ดราม่ากระฉ่อน..!! สาวเลือดเดือด ด่าไม่ไว้หน้า กลางสนามบิน เหตุไม่พอใจ น้ำหนักกระเป๋าเกิน 3 กก.ไม่ให้ขึ้นเครื่อง..โซเชียลจวกคนไร้สำนึก??

Publish 2018-03-18 17:29:55ถือได้ว่ากำลังเป็นคลิปที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออน์ไลน์ ในเวลานี้มากๆ สำหรับในกรณีของคลิปสาวคนหนึ่งนั้น ที่กำลังด่ากราดเจ้าหน้าที่สนามบิน โดยเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Anny Anny ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในกรุ๊ป || ประเทศคอน || 

 โดยคลิปดังกล่าวนั้น สาวคนดังกล่าวไม่พอใจเพราะพนักงานไม่มีเซนต์ ไม่อนุญาตให้เธอถือกระเป๋า ที่มีน้ำหนักเกินกำหนดขึ้นเครื่องบิน และต้องนำสัมภาระออก เพื่อให้น้ำหนักกระเป๋าผ่าน สามารถถือขึ้นเครื่องบินได้ เพราะกระเป๋าของเธอเกินจากที่กำหนด จึงเป็นเหตุให้เธอนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยมีการระบุอาทิเช่น น้ำหนักเกินแค่ 3กิโล แต่หลายๆคน เป็นร้อยคน ลองคิดดูว่ากี่กิโล น้ำหนักในการบินสำคัญมากนะ ม มันละเอียดยิบเลยอะลองไปหาอ่านดู มันเคยมีกรณีเครื่องตกเพราะน้ำหนักสัมภาระบนเครื่องหนักเกินไปจนเครื่องเสียสมดุลมาแล้ว 

มนุษย์ป้าค่ะไม่ทำตามกฏแล้วโวยวาย ถ้าทำตามกฏก็จบ ลองบินบ่อยๆ ถ้าแบบนี้ที่ดินเมืองหรือต่างประเทศจะต้องริ้อยิ่งกว่านี้ สนามบินต่างจังหวัดยังใจดีจงรับรู้ไว้ค่ะ

ลองอ่านกฏกติกาก่อนจองตั๋วน่ะค่ะ เค้าบอกราคาเด็กตั้งแต่แรกแล้วก็ยังจอง พอจองแล้วมาด่าว่าราคาแพง แล้วป้าจองทำไม งงกับป้าจริงๆ

อ่านแล้วเพลียแทนไม่อยากให้คนคอนเป็นแบบนี้ ไม่รู้กฏ ไม่ทำตามกฏแล้วเที่ยวด่าคนอื่น 
นี่ถ้าออกข่าวตามที่อยากให้ออก ป้าก็คงโดคนมี่เค้านั่งบ่อยๆรู้กฏด่าทั้งประเทศแน่นอน
เป๋าใหญ่ขนาดนั่นยังถือขึ้น น้ำหนักก็เกินใบละ7โล ถ้าวางในที่วางไม่ได้ป้าอิวางไหนเคยขึ้นเครื่องมั่งม้ายนิเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News