ลากไส้เน็ตไอดอลชื่อดัง!!! นอกใจแฟนหนุ่มไปท้องกับคนอื่น แล้วบอกว่าลูกในท้องคือลูกของแฟน สุดท้ายโป๊ะแตกโดนจับได้ เพราะเหตุผลแสนเจ็บปวด แถไม่ออ

Publish 2018-03-14 01:51:44



เรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น" ได้โพสต์ข้อความและเนื้อหาดังนี้



ผู้หญิงคนในภาพ เป็นคนมีผู้ติดตามเยอะในโลกของโซเชี่ยล โดยใช้ชื่อเฟส เป็นแม่ค้าที่โด่งดังมาจาก คำว่า แม่ค้าขายก๊วยจั๊บ ร้านจะอยู่ย่านพระรามสอง เดิมที่พื้นฐานผู้หญิงคนนี้เป็นเด็กนั่งดริ๊ง เด็กเชียร์เบียร์ ที่โรงเบียร์ฮอนแลนด์ และไม่รู้ว่าด้วยลมเพลมพัดอะไร ทำให้มาเจอกับผู้ชายคนนึง ผู้ชายคนนี้ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และที่ดิน มีฐานะพอสมควร พอเรารู้แวปแรกก็ไม่ชอบแล้ว แน่ละใครจะชอบ ผู้หญิงด้วยกันจะดูออก และอายุพึ่งจะ 28 ปี เรามองออกว่าเขาทำดีเข้าหาผู้ชายคนนี้เพื่อจุดประสงค์อะไร เริ่มต้นจากค่อย ๆ เข้ามาทำงานและไต่เต้าขึ้นมาเป็นเมียน้อย เริ่มได้ทั้งรถ ไม่ว่าจะเป็นรถ Foodtruck รถ mazda cx3 รถ fordranger ถ้าใครติดตามเฟสบุ๊คคนนี้อยู่ทุกคนจะรู้จักดี จะเห็นโพสต์รูปโชว์นู้นนี้เยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทอง รถ กล้อง ไปเที่ยว ใช้ชีวิตแบบคนใช้เงินไปวัน ๆ ไม่ได้ทำมาหากินอะไร เราก็ งง ว่าคนที่ติดตามเฟสบุ๊คนางไม่แปลกใจบ้างหรอ ว่าเป็นแค่แม่ค้าขายก๊วยจั๊บ ทำไมถึงมีเบ๊นขับ มีปัญญาออกรถทีสองคัน มีทองใส่เต็มตัว ซื้อกล้องที สองสามตัว วัน ๆ เห็นเช็คอินแต่ไปเที่ยวต่างจังหวัด ขับรถถ่ายภาพ ชมวิวทิวทัศน์ ประหนึ่งว่าวัน ๆ หนึ่งเขาไม่ต้องทำมาหากินหาเงินใช้เลย แต่ผู้ชายคนนี้เลี้ยงเพราะให้เหตุผลว่าเขามาดูแลเรา ตอนเราป่วย ไม่มีใครดูแล และด้วยความที่เป็นเรื่องส่วนตัวของผู้ชายคนนี้ เราก็ไม่อยากยุ่ง แต่ไม่นานมานี้ ก็มีเรื่องให้เรารับไม่ได้อย่างมาก ตามภาพ ... เขาทำร้ายผู้ชายคนนี้ จากรูปจะเห็นได้เลยว่าพยายามฆ่า ให้ถึงแก่ชีวิต ถามหน่อยเห็นภาพแบบนี้ใครจะทนอยู่นิ่งเฉยได้บ้าง ผู้ชายคนนี้เลี้ยงดูอย่างดี ให้ที่อยู่อาศัย ให้มีรถขับ ให้มีข้าวกิน ชุบชีวิตจากเด็กนั่งดริ๊ง เด็กเชียน์เบียร์ ที่ไม่มีอนาคต ให้ขึ้นมาเป็นผู้เป็นคนได้ทุกวันนี้ แต่กลับมาทำร้ายผู้ชายคนนี้ด้วยวิธีนี้ เหตุผลเพราะเธอแอบไปมีชู้กับผู้ชายคนหนึ่ง และเธอกำลังตั้งท้องได้ สามเดือน เราคิดเลยว่านางต้องอ้างว่าเป็นลูกของผู้ชายคนนี้แน่ แต่เป็นไปไม่ได้จ้ะ เพราะผู้ชายคนนี้นกไม่ขันมาหลายปีแล้ว ต่อให้กินยาโดฟเข้าไปแค่ไหนก็ไม่มีสิทธื์ท้องแน่นอน นอกจากเธอจะไปท้องกลับผู้คนอื่นมาแล้วหวังจะมาจับผู้ชายคนนี้ !!!!! อ่านดูแล้วเหมือนนิยายน้ำเน่า หนังตลกเลยเนาะ แต่ขอให้เชื่อเถอะ คนที่สร้างภาพว่ารักพ่อแม่ รักครอบครัว สร้างภาพว่าตัวเองดีชอบทำบุญ เข้าวัดเข้าวา ทำมาหากินงก ๆ เพื่อเลี้ยงครอบครัว หารู้ไม่ว่าเธอใช้ร่างกายในการแลกมาเพื่อสิ่งที่เธออยากมีอยากได้ เธอไม่ได้ได้มาด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต เธอทำให้ครอบครัวคนอื่นต้องแตกร้าว แตกแยก ปั่นหัวให้คนในครอบครัวทะเลาะกัน เป่าหูผู้ชายคนนี้ทุกวัน นี้ไงละ ผลกรรมที่เธอทำไว้ กรรมเดี๋ยวนี้มันส่งผลทันตาในชาตินี้คะ คนที่ติดตามนางชมนาง ช่วยใช้สติมากกว่าความต้องการในการดูรูปที่นางชอบโชว์นมทีนะคะ หากสังคมเราปัจจุบันหันมายกย่องคนที่ทำความดีโดยไม่หวังลผลตอบแทนจริง ๆ ก็คงจะดี netidol ของคนไทยอาจจะกลายเป็นภัยต่อลูกหลานคุณ #อึดอัดมาสามปีวันนี้ขอระบายหน่อยเถอะ
ปล พ่อแม่นางครอบครัวนางก็รู้ทั้งรู้ว่าผู้ชายคนนี้มีครอบครัวอยู่แล้วแต่ก็ไม่ห้ามลูกว่าอย่าไปยุ่งกับเขา ดันสรรเสริญ ยุยง เพียงเพื่อเงินและความสบาย ผู้ชายคนนี้ปล้นหนี้ให้นางจนหมด อยากได้อะไรก็เปย์ให้ แต่สิ่งที่ได้กลับมามันไม่ใช่สิ่งที่คนเป็นมนุษย์พึงกระทำ



 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น 



เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์