ยิงตรงถึงชาวโซเชียล!?! ต้องฟังเมื่อ ศรีวราห์ ออกมาแจงดราม่าก้มไหว้เปรมชัย?!? หลุดประโยคสุดพีค!!! งานนี้มีเคลียร์อีกรอบหรือไม่??? (มีคลิป)

Publish 2018-03-03 12:41:11

จากกรณีคดี นายเปรมชัย กรรณสูต และพวก ตั้งแคมป์ล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก ซึ่งต่อมามีการเรียกนายเปรมชัย เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรีและมีการขอเลื่อนตลอด กระทั่งวานนี้(2มี.ค.)ได้ปรากฏตัวนายเปรมชัย เดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจ ส่วนประเด็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์คือมีคนแคปภาพ พล.ต.อ.ศรีวราห์ ที่กำลังก้มไหว้นายเปรมชัย พร้อมๆกับคำถามว่าเหมาะสมหรือไม่       ล่าสุดเฟซบุ๊กสำนักประชาสัมพันธ์เขต 8 กาญจนบุรี ได้โพสต์ข้อความพร้อมเภาพ และวิดีโอ ถึงกรณีภาพที่กำลังวิจารณ์กันอย่างมากมายโดยเฉพาะในโลกโซเชียลฯ ที่ทางด้าน รองผบ.ตร.อย่าง พลตำรวจเอก ศรีวราห์ ถึงกับต้องออกมาแจงด้วยตนเอง ลองไปฟังคลิปกันดูงานนี้เคลียร์-ไม่เคลียร์???

 

#เปิดคลิปเต็ม!

พล.ต.อ.ศรีวราห์ แจงรับไหว้ “เปรมชัย”

เพราะอายุมากกว่า

 

 

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ชี้แจงกับทีมข่าวสำนักข่าวไทย กรณีที่มีภาพปรากฏบนสื่อโซเชียลมีเดีย ระหว่างที่ไปปฏิบัติภารกิจสอบปากคำนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) พร้อมกับพวกรวม 4 ราย ผู้ต้องหาร่วมกันล่าสัตว์ป่าในป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี ที่ สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

 

 

พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า สาเหตุที่รับไหว้เพราะเป็นมารยาท นายเปรมชัยอายุมากกว่าตน ถึงไม่ได้เป็นผู้ต้องหา ถ้าเขาไหว้มาก็ต้องรับไหว้เป็นธรรมดา ส่วนที่มีสื่อบางฉบับ บางสำนักที่นำภาพไปตัดต่อลงโซเชียล สื่อที่ทำแบบนี้ถือว่าจรรยาบรรณไม่ดี คลิปเต็มๆมันมีอยู่สามารถพิสูจน์ได้ ส่วนใครที่นำภาพไปใช้เพื่อหวังจะทำลาย ก็แล้วแต่เขา ส่วนตัวคงไม่ใส่ใจ

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลเฟซบุ๊ก : สำนักประชาสัมพันธ์เขต 8 กาญจนบุรี

ขอบคุณคลิบ : สำนักข่าวไทย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน