จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก สมิหลา สัญญารัก ครั้งที่ 2 พร้อมการแห่ขบวนด้วยรถถีบสามล้อ (ชมคลิป)

Publish 2018-02-14 16:11:42วันนี้ (14 ก.พ. 60) ที่บริเวณศาลาไทย แหลมสมิหลา หน้านางเงือก จังหวัดสงขลา โดย อำเภอเมืองสงขลา จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ ภายใต้กิจกรรม “สมิหลา สัญญารัก” ครั้งที่ 2 เพื่อเสริมสร้างสถาบันครอบครัว ให้มีความเป็นปึกแผ่นมีความมั่นคงมีความรักมีความอบอุ่นและมีความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัว โดยมีนายณรงค์พร ณ พัทลุง ปลัดจังหวัดสงขลาเป็นประธานในพิธี สำหรับการจัดงาน "สมิหลา สัญญารัก"ครั้งที่ 2

                                                                                                        ในวันนี้ถือว่าเป็นการดำเนินตามนโยบายพัฒนาการให้บริการเชิงรุกของกรมการปกครองและเพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่คู่สมรสที่มาจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์นับว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือร่วมใจแสดงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างภาคเอกชนกับหน่วยงานภาครัฐ และประชาชนโดยมีเป้าหมายร่วมกันคือความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ

                                                                                                    สำหรับการจดทะเบียนสมรส นับเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีแก่สถาบันครอบครัวอันเป็นรากฐานที่มั่นคงและสำคัญของสังคมไทยคู่สมรสที่มาจดทะเบียนสมรสในวันนี้นับเป็นนิมิตหมายอันดียิ่ง เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ ร่วมแรงร่วมใจกันด้วยความรัก สร้างฐานะให้เป็นปึกแผ่น มั่นคง และชีวิตการครองเรือนของคู่สมรสจะประสบแต่ความเจริญรุ่งเรืองในอนาคตอย่างแน่นอน

                                                                                                    

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

        
Recommend News