ปลดล็อกความจน! เปิดเคล็ดวิธีใช้ "พระคาถาอิติปิโสหูช้าง" ตำรับ “วัดกลางบางแก้ว” ท่านว่าในยามขัดสนให้เขียนคาถาไว้ก้นถุง ทรัพย์จะไม่ขาดเลย

Publish 2018-02-14 15:28:27“พระคาถาอิติปิโสหูช้าง”  เป็นคาถาเก่าแก่โบราณ มีอานุภาพหลากหลายประการทั้งด้านโภคทรัพย์ ทรัพย์สินเงินทองไม่ขาดมือ มีกินมีใช้ไม่ขัดสนและยังมีอานุภาพอื่นๆ  หรือปรารถนาสิ่งใดก็สามารถใช้ได้ อยู่ที่อุปเท่ห์หรือเคล็ดในการใช้ ซึ่งหลายพระคณาจารย์ก็มีเคล็ดในการใช้ที่แตกต่างกันไป เช่น  “อิติปิโสหูช้างโภคทรัพย์”  ตำรับหลวงพ่อพรหม วัดช่องแค ก็มีเคล็ดการใช้เน้นไปที่การเรียกทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาไม่ขาดสาย ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันอย่างกว้างขวาง  และอีกหนึ่งตำรับ คือ “อิติปิโสหูช้าง”  โดย “วัดกลางบางแก้ว จังหวัดนครปฐม”  มีเคล็ดการใช้อยู่หลายประการ โดยผู้ใช้ต้องตั้งนะโม 3 จบ พร้อมกับระลึกถึง “หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว”  ก่อนเสมอ แล้วจึงสวดบริกรรมพระคาถาอิตปิโสหูช้าง ดังต่อไปนี้  

“พุทโธอิติปิโสภควา พุทโธภควาติ อิติปิโสภควา อรหัง อิติปิโสภควา สัมมาสัมพุทโธ ฯ”

 

สำหรับเคล็ดการใช้พระคาถาอิตปิโสหูช้างบทนี้  ท่านว่า พระอิติปิโสบทนี้ ถ้าหาทรัพย์มิได้ให้เขียนไว้ก้นถุงทรัพย์มิขาดเลย เสกด้วยคาถานี้ 108 คาบ พระคาถานี้กินมิรู้สิ้นเลย ให้ภาวนาไว้ 108 คาบ  ประสงค์สิ่งใดได้ดังปรารถนาแล ถ้าถูกจองจำภาวนา 9 คาบหลุดแล ถ้าจะให้เป็นจังงังเอาลิ้นดุ้นเพดานว่า 11 คาบ”

อย่างไรก็ดี การจะใช้คาถาให้เกิดผล ผู้ใช้ควรมีศรัทธาประกอบกับการตั้งจิตให้มั่น อย่าให้จิตหวั่นไหว ระลึกถึงคุณครูบาอาจารย์ หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว แล้วจึงบริกรรมคาถา โดยเฉพาะในคราที่ขัดสนเรื่องเงิน หาทรัพย์ไม่ได้ หาทรัพย์ลำบาก ก็ให้เขียนคาถานี้ลงในถุงเงิน หรือกระเป๋าสตางค์ที่ผู้สวดใช้เป็นประจำ เชื่อว่าจะทำให้เงินทองไม่ขาดมือ หาเงินได้คล่อง… และไม่ว่าจะเป็นคาถาอิติปิโสหูช้างตำรับครูบาอาจารย์ท่านใดก็ตาม จะใช้ได้ผลหรือไม่  ก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อมั่นและศรัทธาประกอบกับสมาธิจิตของผู้สวดเองด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : คุณ อดุลย์ เมธีกุล สมาชิกเว็บไซต์พลังจิต โพสต์ในกระทู้ 

http://palungjit.org/threads/พระคาถา-อิติปิโสหูช้าง-ตำรับ-วัดกลางบางแก้ว.116021/

เครดิตภาพ : เพจ:  ตำนานเล่าขานพระผู้ทรงฌานอภิญญา ครูบาอาจารย์ผู้เรืองวิชาอาคม https://web.facebook.com/Legendknowledge888/  , วัดป่าโนนวิเวก และ

https://pixabay.com/th/users/congerdesign-509903/

 เรียบเรียงโดย

นภาพร เครือชัยสุ