เช็คเลยเผื่อเป็นคุณ!!! ปีนักษัตรดังต่อไปนี้...ตรุษจีนใครจะเฮงมาก-เฮงน้อยและใครที่ต้องระวัง! แถมเผยเคล็ดลับของไหว้ให้เฮง รวยปัง!?!

Publish 2018-02-13 20:28:27การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจเฟซบุ๊ก "Toktak A4" หรือ "หมอดูต๊อกแต๊ก A4 เขมกร นพเคราะห์" ได้ทำนายว่า 

 

 

 ในเทศกาลตรุษจีน 2018 นี้ ดวงคนเราเริ่มเปลี่ยนแปลง บางคนดี แต่บางคนจะเจอเรื่องแย่ โดยเฉพาะ คนเกิดปีมะเส็ง ปีขาล จะดีขึ้นมากแบบชัดเจน ส่วนปี ชวด เถาะ ก็ดีแต่ ยังคงมีปัญหาเรื่องการพูดคุยติดต่อ และปี จอ มะแม ต้องระวัง 

ดังนั้นการไหว้เจ้า หรือ การทำบุญต่างๆจึงสำคัญมาก และถ้าแม่ไม่พูดถึงของไหว้ก็คงจะไม่ได้ 

ปีนี้แม่มีเคล็ดลับพิเศษ ของไหว้ ให้เฮง รวย ปัง แม่ขอแนะนำ ผลไม้สีมงคลสีทอง-แดง ที่หาซื้อได้ง่าย ความหมายดี ที่สำคัญแม่ขอแนะนำอีก 1 อย่างที่สามารถนำมาเป็นของไหว้ ด้วยสีมงคล สีทอง-สีแดง จากสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล และสก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% เพราะดีต่อสุขภาพ แล้วยังสามารถมอบให้กับผู้ใหญ่ที่นับถือ เพื่อเสริมมงคลด้านโชคลาภทั้งผู้ให้และผู้รับอีกด้วย

 

 

 ขอบคุณที่มา Toktak A4เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ