คนดีต้องมีที่ยืน!! "แทค ภรันยู" โพสต์ซึ้งจากใจถึง "วิเชียร" หน.ชุดจับกุมเสี่ยเปรม พร้อมเอ่ยทิ้งท้ายถึงคนล่าสัตว์ ข้อความสั้นๆแต่เจ็บถึงทรวง

Publish 2018-02-07 15:56:21

จากกรณีเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก เข้าจับกุมนายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด(มหาชน) พร้อมพวกอีก 3 คน ในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี พร้อมอาวุธปืนและซากเสือดำ ถูกชำแหละและถลกหนัง และใช้เกลือโรยในซากสัตว์ ต่อมาศาลจังหวัดทองผาภูมิ ได้ให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนั้น ซึ่งนำโดยนายวิเชียร  ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร เป็นผู้เข้าทำการจับกุม CEO บริษัทอิตาเลียนไทย ซึ่งต่อมานายวิเชียรได้เปิดใจว่า ไม่กังวลกับกรณีที่จับนายเปรมชัยได้ เพราะเชื่อว่าทำทุกอย่างถูกต้องแล้ว และต้องการพิทักษ์สัตว์ป่า ซึ่งทำให้ในโลกโซเซียลมีผู้คนร่วมให้กำลังใจนายวิเชียรอย่างล้นหลาม และชื่นชมที่เป็นข้าราชการที่ดี และล่าสุดวันนี้ (7 ก.พ.) หนุ่มแทค ภรัณยู นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพให้กำลังใจ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ผู้เข้าทำการจับกุม CEO บริษัทอิตาเลียนไทย หลังเข้าไปลักลอบตั้งแคมป์และยิงสัตว์ป่าตาย หนึ่งในนั้นมีเสือดำที่ใกล้จะสูญพันธุ์รวมอยู่ด้วย จนหลายคนต่างเขามาแสดงความชื่นชม ยอมรับในการทำหน้าที่แบบตรงไปตรงมา ระบุข้อความผ่านไอจีว่า 

 


"ผมเป็นกำลังใจให้พวกพี่ครับพี่สุดยอดครับต้องมีคนแบบนี้ในสังคมไทย #ทีมหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า#ไม่ชอบคนรวยเรียนสูงแต่นิสัยต่ำ#คนดีผู้ใหญ่#เค้าปกป้องพวกมึงทำลาย#กูว่าเดียวก็เงียบเดียวก็รอดได้ข่าวรวยมากมีหุ้นเยอะตำแหน่งใหญ่#สังคมไทย#ทีตายายเก็บเห็ดยังเข้าคุก#คนดีต้องมีที่อยู่"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG:  tack_pharunyoo

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน