ยิ่งขุด...ยิ่งฉาว!!! ชาวเน็ตแห่จับพิรุธเสื้อ "เสี่ยเปรม" ไม่ใช่เสื้อธรรมดา รู้ความจริงถึงกับอึ้ง! เตรียมพร้อมมาขนาดนี้เลยเหรอ? (มีคลิป)

Publish 2018-02-07 14:55:11

จากกรณีเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก เข้าจับกุมนายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด(มหาชน) พร้อมพวกอีก 3 คน ในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี พร้อมอาวุธปืนและซากเสือดำ ถูกชำแหละและถลกหนัง และใช้เกลือโรยในซากสัตว์ ต่อมาศาลจังหวัดทองผาภูมิ ได้ให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนั้น
 โดยในเวลาต่อมานายเปรมชัย ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาล อีกทั้งยังได้เปิดใจว่า พร้อมขอโทษ เพราะตนก็มีส่วนผิด แต่ยังยืนยันว่าตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง รอให้ศาลพิจารณา ว่าจะตัดสินอย่างไร ขณะที่วันนี้ (7 ก.พ.) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดยพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) และบรรดาสื่อมวลชนจากสำนักต่างๆได้มารอเจ้าหน้าที่นำหมายศาลอาญาเข้าตรวจค้นภายในบ้านของ นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ ที่บ้านเลขที่ 12/3 ซ.ศูนย์วิจัย 3 แขวงบางกระปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 

 


หลังนายเปรมชัยพร้อมพวกรวม 4 คน ถูกเจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์ป่ามหาราชจับกุม หลังเข้าไปล่าสัตว์ป่าคุ้มครองในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลางอาวุธ 3 กระบอก และเครื่องกระสุน โดยพบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง คือ เก้ง ไก่ฟ้าหลังเทา และเสือดำ อยู่ใกล้บริเวณเต๊นท์ที่พัก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอหมายค้นจากศาลอาญานั้น 

 

 

 


ล่าสุดได้มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Sumpunta Nadee โพสต์รูปภาพขณะที่นายเปรมชัย อยู่ในระหว่างการควบคุมตัว โดยโฟกัสไปที่เสื้อที่เจ้าตัวสวมใส่ พร้อมระบุข้อความว่า "สังเกตุเสื้อที่เสี่ยเปรมใส่ เค้าเรียกว่า Hunting jacket หรือ shooting jacket (shooting sweater) แผ่นที่บ่าเอาไว้รองพานท้ายปืน ไม่ให้ลื่น และกระแทก"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งต่อมาได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งวิเคราะห์ว่า หลักฐานหลายอย่างบ่งบอกว่า นี่ไม่ใช่การเข้าป่าครั้งแรก อย่างที่นายเปรมชัยได้กล่าวอ้างไว้อย่างแน่นอน มั่นใจว่ามีการเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี และล่าสัตว์เป็นเป็นชีวิตจิตใจแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sumpunta Nadee

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน