*อยากอายุยืนอ่านด่วน!!! "คุณตาวัย 60" แชร์สูตรเด็ดโบราณช่วยไล่ลมที่ติดขัด แก้ช้ำใน ได้ผลชัวร์! ไม่ต้องเสียเงินเยอะ!!!

Publish 2018-01-18 18:57:54
                    วันนี้ได้พูดคุยกับท่านผู้ใหญ่ที่รู้จักนับถือกัน และได้ไต่ถามเรื่องที่ท่านเจ็บชายโครงตั้งแต่ก่อนไปจีน ท่านบอกว่าเป็นเดือนแล้วยังไม่หายเลย เวลาหายใจยังรู้สึกเจ็บชายโครงอยู่ ไปหาหมอเอ็กซ์เรย์แล้วก็หาสาเหตุไม่เจอ ปอดก็ปกติดี ไปให้หมอนวดแผนโบราณนวด ก็ว่าน่าจะเป็นเส้นอักเสบ เราก็ถามว่า... จะลองวิธีโบราณดูหน่อยมั๊ย เพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ เป็นวิธีการไล่เลือดลมที่ติดขัด และแก้ช้ำใน  เป็นวิธีสมัยที่อากงยังอยู่ท่านเคยใช้เวลาขี่จักรยานล้ม การล้มกระแทกที่อาจก่อให้เกิดการช้ำใน หรือบอบช้ำภายใน

    ท่านก็เลยถามว่า...แล้วสูตรไล่เลือดลมและแก้ช้ำใน เป็นยังไงล่ะ?
                 มันตา...ก็บอกว่าง่ายๆ แค่ใช้เหล้าขาว 1 เป๊ก ผสมกับ น้ำตาลทราย 1 ช้อนกาแฟ คนให้เข้ากันแล้วก็ทาน และวิธีนี้ช่วยไล่เลือดลมที่ติดขัด เพราะการล้มกระแทก ทั้งช่วยรักษาและแก้ช้ำในได้ด้วย
                   ท่านก็ว่า...ลืมไปนานเลยสูตรแก้ช้ำในนี้ ถ้ามันตาไม่พูดขึ้นมานี่ลืมไปแล้ว เพราะเมื่อก่อนที่บ้านท่านก็ใช้วิธีนี้ และยังนำส่วนเหล้าขาวที่ผสมน้ำตาลทรายนี้มาใช้ทาบริเวณที่เจ็บหรือฟกช้ำด้วย และท่านบอกเพิ่มเติมว่า... ตอนนี้ไปรักษากับหมอแมะที่มาจากเมืองจีน หมอจีนก็บอกว่าน่าจะลมติดขัด ต้องฝังเข็มเพื่อไล่ลม ต้องไปหาถึงต่างจังหวัดด้วย ดีแล้วที่ช่วยเตือน ท่านกระซิบว่าเดี๋ยวนี้ยาจีนแพงนะไม่ถูกแล้ว

                   ซึ่งมันตาเองก็บอกท่านว่าเพิ่งจะนึกขึ้นได้ เพราะเมื่อหลายวันก่อนคนที่รู้จักกันไปทำไร่กาแฟอยู่ที่ลาว ทางด้านช่องเม็ก อุบลราชธานี ชื่นชอบขี่จักรยานท่องเที่ยว ประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มกระแทก ชนิดที่ลุกไม่ขึ้นต้องนอนอยู่บนพื้นว่านานถึง 30 นาที ถึงจะลุกขึ้นมาเองได้ เพราะขี่ไปคนเดียว ขโยกพาสังขารกลับมาบ้านได้ ก็ไม่ยอมไปหาหมอตรวจเช็ค บอกว่าไม่เป็นไรมีเซฟตี้ ก็เลยได้แต่แนะนำเบื้องต้น ให้ทานยาแก้ช้ำในและช่วยไล่เลือดลม สูตรเหล้าขาวผสมน้ำตาลทรายนี่แหละ เพราะวันรุ่งขึ้นระบมยาวแน่ และบอกว่าไปหาหมอเช็คด้วย...ดีที่สุด.!  เพราะอายุเกือบจะ 60 แล้ว


  

 

หมายเหตุ : รูปใช้ประกอบเท่านั้น******

ที่มา : http://mantahealthlife.blogspot.com/2014/07/blog-post_1.htmlเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์