เคลียร์ชัดๆ!!! พระเอกดัง "อ๊อฟ ชนะพล" เปิดปากตอบข้อข้องใจ หลังขายลูกชิ้นปิ้งตลาดนัด คนเม้าท์ชีวิตตกอับ ใช่..หรือไม่ใช่ ไปฟังพร้อมๆกัน!?

Publish 2018-01-14 15:15:08ทำแฟนละครหลายคนตกอก ตกใจกันมาเลยทีเดียว เมื่อมีภาพหลุดพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ อย่าง "อ๊อฟ ชนะพล" ยืนขายลูกชิ้นปิ้ง ทำให้แฟนคลับและหลายคนที่ติดตามผลงานถึงกับงง นึกว่าเจ้าตัวลาออกจากวงการบันเทิงไปซะแล้ว และยังมีข่าวเม้าท์ว่า ตกอับ ไม่มีงานในวงการบันเทิงทำ ชีวิตเลยเปลี่ยนสุดๆ จากพระเอกละครมาขายลูกชิ้นปิ้งตลาดนัด ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาอธิบายกันยกใหญ่ ว่าความจริงแล้ว มันคืออะไรกันแน่โดยล่าสุดหนุ่มอ๊อฟ บอกว่า คำว่าตกอับตนไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน เพราะตอนนี้กำลังถ่ายละครอยู่ คนที่ตามข่าวอาจจะไม่ได้ดูละครของตน พอมารู้อีกทีก็เห็นงานอดิเรกเราเสียบลูกชิ้นขาย มันไม่ได้ง่ายเลย ประมาณ 30 กิโลกรัม เป็นพันไม้ หลังแข็งมาก แล้วก็ค่อนข้างเหนื่อยแต่ก็ขายดีมาก ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ  ส่วนข่าวที่ออกไปเจ้าตัวบอกว่า ก็ค่อนข้างจะหมิ่นประมาทในชื่อเสียงของตนนิดหน่อย แต่ก็ไม่รู้สึกอะไร มีคนแชร์เยอะอยู่ แต่ก็มีคนให้กำลังใจเยอะ ตนไม่เคยหมิ่นเงินน้อยทำได้ทุกอาชีพ แต่ก็ไม่ได้จริงจังกับการขายลูกชิ้น กำลังมองว่างานต่อไปจะขายอะไรมากกว่า

 

 

 

 

 ซึ่งหากใครที่ติดตามหนุ่มอ๊อฟในโลกโซเชียล ทั้งอินตราแกรมและเฟซบุ๊ก จะทราบดีว่าหนุ่มอ๊อฟมีงานละครเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ได้มากเหมือนแต่ก่อน เพราะเจ้าตัวได้แบ่งเวลามาทำกิจกรรมเพื่อสังคม แบ่งเวลาดูแลตัวเอง และขยันขายของในยามว่างเสมอ อีกทั้งการขายลูกชิ้นปิ้ง ก็ถือเป็นสิ่งที่เจ้าตัวภูมิใจมากๆ เพราะได้เรียนรู้การทำงานในอาชีพต่างๆ อย่างมีความสุข

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชนะพล สัตยาเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News