สมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมที่ปรึกษา และสมาชิก เยี่ยมคารวะ อวยพรปีใหม่ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์

Publish 2018-01-12 22:30:07สมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมที่ปรึกษา และสมาชิก เยี่ยมคารวะ อวยพรปีใหม่ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์

วันที่ 12 ม.ค.61 สมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดนครศรีธรรมราช นำโดยจ่าสิบเอกรุ่งวิทย์ มีภพ นายกสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดนครศรีธรรมราช นายสรพงษ์ คงสำราญ สมาชิกสภาเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช ในฐานะที่ปรึกษาสมาคมจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ และสมาชิกสมาคมฯ เดินทางเข้าเยี่ยมคารวะและอวยพรปีใหม่ พร้อมมอบของที่ระลึกแด่ พลเอกชาญประดิษฐ์ แสงนิล นายทหารราชองค์รักษ์พิเศษ / ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ในฐานะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดนครศรีธรรมราช และนายไสว เขียวจันทร์ รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช  

 

 

 ในโอกาสนี้ทาง พลเอกชาญประดิษฐ์ แสงนิล นายทหารราชองค์รักษ์พิเศษ / ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ในฐานะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดนครศรีธรรมราช และนายไสว เขียวจันทร์ รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ได้กล่าวขอบคุณพร้อมให้กำลังในนายกสมคมฯ ที่ปรึกษาสมาคม และสมาชิกสมาคม ในการปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา เพื่อประโยชน์ของสมาชิก อันเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับสมาชิกของสมาคมฯทุกคน 

 

  

 

 

ภาพ/ข่าว ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

 
Suggess News