เพจดังเมืองโคราช "กลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง" จัดกิจกรรมงานวันเด็กสุดคึกคัก ผู้ปกครองร่วมแจมสนุกสนาน เรียกเสียงเฮฮาลั่น..!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-12 18:08:14ผู้ดูแลเพจดังเมืองโคราช  “ กลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง “   เล่าให้ฟังว่า  การจัดกิจกรรมในครั้งนี้  ทาง “ กลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง “    มีความประสงค์ที่จะจัดให้กับน้องๆนักเรียน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ  โดยได้ร่วมกันไปจัดที่ โรงเรียนชุมชนวัดทุ่งสว่างวิทยา  สาขาหนองบัวขาว  ต.สีสุก  อ.จักราช  จ.นครราชสีมา  โดยภายในกิจกรรมได้เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. ซึ่งมีนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษา  จำนวน 19คน และเด็กอนุบาล จำนวน 14 คน คุณครู 3 ท่าน และนักการด้วย

 โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน  เห็นได้จากรอยยิ้มของเด็กๆ  ซึ่งรอวันนี้กันมาก  นอกจากนี้ภายในงานยังพบว่ามีบรรดาผู้ปกครองของเด็กนักเรียนโรงเรียนดังกล่าว  จำนวนหลายราย ก็ได้มาร่วมกันสนุกสนานกับเด็กๆและสมาชิกกลุ่มฯด้วย  ท่ามกลางเสียงเฮฮาคึกคัก  โดยทางสมาชิกในกลุ่มฯข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง  ยังได้ร่วมกันบริจาค อุปกรณ์การเรียน  อุปกรณ์การเล่นกีฬา  มีการแจก ขนม ตุ๊กตา ของเล่นเด็ก ของเด็กเล่นเสริมทักษะ และพัฒนาการฯ  รวมทั้งสิ่งของที่เด็กต้องใช้เป็นจำนวนมากนอกจากนี้  ในงานกิจกรรมวันเด็กฯ  ทางสมาชิกในกลุ่มฯข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง  ยังได้ร่วมกัน นำอาหาร เครื่องดื่ม มาแจกจ่ายให้กับผู้เข้าร่วมงาน  พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหารกับบรรดาเด็กๆผู้ปกครอง  และ ชาวบ้าน อย่างสนุกสนาน  โดยเฉพาะอาหารที่นำมาร่วมกันรับประทานในวันนี้มี  ขนมจีนน้ำยากะทิ น้ำยาหวาน  ไอศกรีม  ขนมต่างๆ  ซึ่งชาวบ้าน ผู้ปกครอง รวมทั้งเด็กต่างขอขอบคุณ ทางสมาชิก  “ กลุ่มฯข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง “  ที่ได้มาจัดกิจกรรมดังกล่าวให้เด็กๆได้สนุกสนาน  เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

ขอบคุณ  ภาพ เพจ"กลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง"     ไพฑูรย์ ดาบพิมาย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา