สวยเเละเก่ง..เอาใจไปเลย!! เผยโฉม"ฮีโร่ตำรวจหญิง" ช่วยเกลี้ยกล่อมชายปีนเสาส่งสัญญาณวิทยุ ใน"สตง." ลงสู่พื้นล่างอย่างปลอดภัย... (ชมคลิปชัดๆ)

Publish 2017-12-07 19:22:38   จากเหตุที่มีผู้ปีนเสากระจายเสียง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เหตุทะเลาะกับภรรยาและต้องการตามหา โดยมี พ.ต.อ.ดนัย กิมสูงเนิน ผู้เจรจา พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ พร้อม พ.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กัลยาวัฒนเจริญ ทำการเจรจาเพื่อหาทางช่วยเหลือ

 

    วันนี้เวลาประมาณ 10.30 น. พ.ต.อ.ดนัย กิมสูงเนิน พ.ต.อ.กฤษณะพัฒนะเจริญ และพ.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กัลป์ยาวัฒนเจริญ พร้อมทีมนักจิตวิทยา รพ.ตำรวจ ได้เจรจาไกล่เกลี่ยกับ นายสมร คำใบ ที่ได้ทำการปีนขึ้นเสาส่งสัญญาณวิทยุ ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยสาเหตุมาจากมีการทะเลาะวิวาทกับภรรยา และภรรยาได้หนีไป จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามหาภรรยาเพื่อพามาพูดคุยกัน

 

.
   จากการสืบค้นข้อมูลของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายสมร คำใบ อายุ 43 ปี เป็นชาวจังหวัดหนองคาย ได้อยู่กินกับ นางกฤษณา คำใบ อายุ 25 ปี ผู้เป็นภรรยา แต่นายสมร ได้มีการทำร้ายร่างกาย นางกฤษณา เป็นเหตุให้นางกฤษณา ได้หนีไป จนกระทั่งเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2560 นางสมร ได้มีการไปแจ้งความที่ สน.บางซื่อ ว่าภรรยาได้หายตัวไป ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงได้ติดต่อไปหาญาติของนางกฤษณา ซึ่งทางญาติได้แจ้งข้อมูลว่า นางกฤษณาเกิดความหวาดกลัว เพราะนายสมรได้มีการข่มขู่ว่าจะทำร้ายคนในครอบครัวทุกคน รวมถึงถ้าเจอนางกฤษณาจะฆ่าให้ตาย จึงขอปกปิดที่อยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ต้องดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย เมื่อไม่ได้ความคืบหน้า นายสมร จึงได้เดินทางมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในเวลา 07.41น. และได้ปีนเสาขึ้นมาในเวลา 9.05 น. ขึ้นมาสูงเท่าอาคาร 6 ชั้น จนกระทั่งเวลาประมาณ 10.00น. นายสมรได้มีการโบกกระดาษเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในอาคารเพื่อให้ตามหาภรรยาเพื่อมาพูดคุยเจรจา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามติดต่อหานางกฤษณาแต่ไม่เป็นผล เนื่องจากนางกฤษณาเกิดความหวาดกลัว

 จากนั้น เวลา 13.44 น. เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อกับญาติของนายสมรได้และกำลังเดินทางมาร่วมเจรจาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะหาทางแก้ไขสถานการณ์ ต่อไป เเละล่าสุดทางเเฟนเพจ ...เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ... เปิดเผยว่า ในเวลา 15.52 น. เหตุประชาชนจะกระโดดจากที่สูง ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถนนพระรามที่ 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติทำการเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าวลงมาสู่พื้นล่างปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

 

ขอบคุณ

เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News