คืบหน้า..!! คดีสาดน้ำกรดรถเสมียนตราตราด ตร.พบลายนิ้วมือ เร่งนำไปพิสูจน์ หากพบเกี่ยวพัน เตรียมเรียกสอบ

Publish 2017-11-27 15:48:48ความคืบหน้ารถยนต์ของนางสาวพรพิพย์ จ๋าพิมาย เสมียนตราจังหวัดตราด ถูกค้นร้ายนำน้ำกรดมาราดที่บริเวณกระโปรงรถที่จอดไว้ภายในบ้านพักส่วนตัวจนได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันนี้นั้น (27 พ.ย.60)

ร.ต.อ.ณรงค์ โสดก ร้อยเวร สภ.เมืองตราด เจ้าของคดี ได้เชิญนางสาวพรพิพย์ จ๋าพิมาย อายุ 53 ปี เสมียนตราจังหวัดตราด  เข้าให้ปากคำถึงสาเหตุในครั้งนี้วว่ามีความเป็นมาอย่างไร ซึ่ง นางสาวพรพิพย์ ได้ให้การว่า ก่อนเดินทางมารับราชการที่จังหวัดตราด เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เคยมีเรื่องกับอดีตข้าราชการสาวทอมคนหนึ่งที่เป็นหัวหน้าส่วนราชการ จ.นครราชสีมา โดยร่วมคบหาแต่เกิดความขัดแย้งจนไม่สามารถเจรจาหาข้อยุติกันได้ และมีการข่มขู่ว่าจะทำร้ายหากเลิกคบกัน และเมื่อตนเองไม่กลับไปคืนดีด้วย ต่อมาได้มีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นกับตนเองหลายครั้ง เช่น มีรถยนต์ขับมาชนรถยนต์ตนเอง มีการใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ ซึ่งเหตุการณ์เกิดหลายครั้ง ทำให้ต้องตัดสินใจเดินทางโยกย้ายมาที่ จ.ตราด เมื่อ 2 ปีที่แล้วนางสาวพรพิพย์ ยังให้การเพิ่มอีกว่า หลังจากมารับราชการที่ จ.ตราด แล้ว ก็ยังมีเหตุการณ์เกิดขึ้นกับตนเองอีก ซึ่งยอมรับว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครในจังหวัดตราด แต่มีเรื่องกับอดีตข้าราชการสาวทอมคนนี้คนเดียวเท่านั้น และเมื่อปีที่แล้วรถยนต์คันนี้ก็ถูกทุบกระจกด้านหลังแตก ล่าสุดวันนี้รถยนต์ถูกราดด้วยน้ำกรดดังกล่าว ทั้งนี้ ต้องการให้ จนท.ดำเนินการจับคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจาก เกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

ร.ต.อ.ณรงค์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์แล้ว ได้ให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าไปเก็บข้อมูลที่รถยนต์คันเกิดเหตุ พบว่าที่บริเวณจกด้านหน้ามีร่องรอยลายนิ้วมือของคนร้ายอยู่ด้วยจึงได้ขอนำหลักฐานลายนิ้วมือไปตรวจสอบว่าเป็นลายนิ้วมือของคนร้ายที่อาจจะเกี่ยวข้องกับเหตุครั้งนี้ หากเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ผู้เสียหายกล่าวถึง ก็จะเชิญมาให้ปากคำ ซึ่งคงต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง ทั้งนี้ จากการสอบประวัติของอดีตสาวทอมพบว่า ทั้งคู่เคยมีคดีฟ้องร้องต่อกันที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา และศาลได้สั่งห้ามไม่ให้สาวทอมเข้าใกล้เสมียนตราจังหวัดตราดในระยะเวลา 2 ปี แต่หลังจากพ้นคำสั่งศาลแล้วจึงมีเหตุการณ์ตรงนี้เกิดขึ้น ซึ่งเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดน่าจะมีส่วนพัวพันกับอดีตสาวทองคนนี้สำหรับคู่กรณีของเสมียนตราตราดคนนี้ มีชื่อย่อ จ. เป็นอดีตหัวหน้าส่วนราชการคนหนึ่งที่เป็นที่รู้จักทั่วไป มีธุรกิจทั้งสถานีบริการแก๊สที่ อ.ปักธงชัย และเจ้าของโรงแรมใน อ.วังน้ำเขียว เป็นผู้มีฐานะดี ซึ่งคบหากับเสมียนตราจังหวัดตราดมานานทั้งการส่งเสียเลี้ยงดูมาตลอด กระทั่ง เกิดความขัดแย้งกัน จนทำให้เสมียนตราต้องย้ายตัวเองมาที่จังหวัดตราด ส่วนอดีตข้าราชการคนนี้ก็ต้องลาออกจากราชการหลังจากเกิดความขัดแย้งถึงกับต้องฟ้องร้องกัน

ภาพ/ข่าว กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด

 
Suggess News

Recommend News