"เหิมเกริมขึ้นทุกวัน" เจ้าของบ้านผงะ!! โจรย่องเบาขึ้นบ้านได้เงินติดมือ ทำตีเนียนถามหาเพื่อนแล้วรอดตัวไป แชร์เตือนไว้ภัยสังคม (คลิป)

Publish 2017-10-20 10:11:40    วันที่ 20 ต.ค.60 เพจYouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปไว้เตือนภัยสังคมซึ่งเป็นของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jojo Fotio ซึ่งเกิดขึ้นในพื้นที่ของ สภ.แก่งคอย สระบุรี โดยมีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านทำทีลับๆล่อๆ เดินหาอะไรซักอย่าง แล้วเดินตรงไปที่เอี๊ยมขายของซึ่งคาดว่ามีเงินพอสมควร
ซึ่งในขณะนั้นก็มีเจ้าของบ้านเดินมาเจ้าหัวขโมยก็หยิบเงินจากเอี๊ยมได้พอดี จึงทำเนียนถามหาเพื่อนกับเจ้าของบ้านทั้งๆที่ไม่มีคนชื่อนั้นอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นที่หวาดกลัวของเจ้าของบ้านอย่างมาก โดยระบุว่า  ฝากเตือนภัยและหาเบาะแสครับบ้านญาติผมเอง เหตุเกิด ประมาน 20.30 ของวันที่ 19/10/60
เวลาประมาน20.30 คนร้ายบุกรุกเข้ามาในบ้าน พฤติการน่าจะดูลาดเลามาพอสมควร ขณะนั้นมีคนอยู่ในบ้าน 3 คน ซึ่งกำลังทำภาระกิจส่วนตัว คนร้ายได้เข้ามาอย่างไม่เกรงกลัว ว่าจะมีใครมาเห็น คนร้ายได้ขโมยเงินในเอี๊ยมไปซึ่งมาจากการขายของ เจ้าของบ้านมาเจอก็ทำทีถามหาเพื่อน ซึ่งไม่มี ชื่อนี้ในบ้าน อันตรายมากครับ หากเจ้าบ้าน ต่อสู้หรือโวยวายไป หากมันมีอาวุธอาจถูกทำร้ายได้ เบื้องต้นแจ้งความไว้ที่ สภ.แก่งคอย สระบุรีแล้ว รบกวนแชร์กันไปครับภัยสังคมใกล้ตัวเรานิดเดียว   หลังจากที่ได้แชร์ไปในโลกออนไลน์แล้วนั้นชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกับคลิปกรณีดังกล่าวอย่างมาก และต่างหวาดกลัวและแชร์เตือนให้คนที่รักได้ระวังตัวกันอย่างมากมาย บ้างก็ว่า  พอจับได้ แจ้งตำรวจ มันก็จะมีญาติมาสมอ้างว่าเป็นคนป่วย ทำแบบนี้บ่อยมาก อย่าถือสาเอาความเลย
ตอนอยู่ประตูน้ำ เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้,ที่บ้านเปิดหอพัก เจอเคสแบบนี้บ่อยครับมาหาเพื่อนนู่นนี่นั่น จับได้กระทืบก่อนเรียกตำรวจครับ #สนุกตีน,ได้ใจเลยน่ะมึง งานการไม่รู้จักหาทำ จับได้ตัดมือมันทิ้งเลย,เอากันแบบซึ่งๆหน้าแล้วเดี๋ยวนี้ เจ้าของบ้านทำดีแระที่ไม่โวยวายเพราะไม่รู้มันจะมีอาวุธรึป่าว โดนฆ่าตายไม่คุ้ม,ผมก็เจอ ขึ้นมาบนห้องนอนเลยต่างคน ต่างก็งง นึกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนที่พักด้วยกัน พอมันไปเสร็จ ก็มาถามๆกัน สรุปโจรขึ้นบ้าน,โจรเดียวนี้ก็ไม่ได้เป็นโจรเลี้ยงปากเลี้ยงท้องนะ ยาเสพติด การพนัน อบายมุขทั้งนั้น,ทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น,ไอ้โจรก็ควายสมัยนี้กล้องยังกะตาสัปปะรดทำไปได้,แล้วก็ยืนคุยกับเขาเฉยเลยเนาะ,ไอ้ที่ว่าอันตรายส่วนนึงคือทำไมไม่ล็อกประตูบ้านวะ,พวกขี้ขโมยจับได้ตัดมือทิ้งเลยคับสันดานแก้ไม่ได้หรอกคับไม่ใช่นิสัย,งานการไม่รู้จักหาทำ จับได้ตัดมือมันทิ้งเลยขอบคุณภาพและข้อมูล เพจYouLike (คลิปเด็ด)  @Jojo Fotioเรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์