เจ็บจี๊ดสะท้านทรวง!!! โจ นูโว โพสต์IG ฉะแหลก!! แท็กซี่ไม่ใช่เจ้าของประเทศ พร้อมเล่าประสบการณ์สุดแย่เรียกใช้บริการแต่ไม่มีรถจอดรับสักคัน!?

เจ็บจี๊ดสะท้านทรวง!!! "โจ นูโว" โพสต์IG ฉะแหลก!! แท็กซี่ไม่ใช่เจ้าของประเทศ พร้อมเล่าประสบการณ์สุดแย่เรียกใช้บริการแต่ไม่มีรถจอดรับสักคัน!?

Publish 2017-06-28 14:36:52

หลังจากกรณีที่เกิดเหตุการณ์โชเฟอร์แท็กซี่เข้าล้อมรถไล่อูเบอร์ จึงทำให้เกิดการแย่งลูกค้ากันขึ้น จึงสร้างความไม่พอใจโชเฟอร์แท็กซี่ ถึงขั้นต้องออกมาชูป้ายประท้วงหน้ารัฐสภาเพื่อต่อต้านอูเบอร์  ซึ่งหลังจากที่มีการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ก็มีประเด็นเสนอให้ศึกษาเตรียมทำให้ถูกกฎหมาย
 ด้านนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ "โจ นูโว" ก็ได้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว โดยโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "เพิ่งรู้ว่าประเทศไทยมีคนขับแท๊กซี่เป็นเจ้าของ" เพิ่งรู้ว่าเจ้าของอู่แท๊กซี่คือปท.ไทย ( ถือหุ้นโดยกระทรวงการคลัง ) ก็ไม่ใช่นะ วันจันทร์สี่ทุ่มซอยทองหล่อหน้าแมคโดนัลด์ ( J ave.) เรียกแท็กซี่จะไปแถวรัชดาฝนตกไม่มีใครรับผมเลย จนต้องข้ามถนนมาอีกฝั่งนึง (ทองหล่อ 16) โชคดีได้สีชมพู ( เชิญครับ ออกความเห็น ตามความที่ใจชอบเลยครับ) "


ซึ่งบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้พบเจอกับตัวเอง เมื่อต้องการการเรียกใช้บริการแท็กซี่ แต่ไม่เป็นผลที่น่าพอใจ และถึงเวลาแล้วที่ปัญหาดังกล่าวควรได้รับการแก้ไข

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: joejirayut


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล