โอเค...รู้เรื่องนะ!! จียอน ออกโรงโต้ พชร์ อานนท์แล้ว แฉคืนนิ่มๆ ให้เล่นหนังกลับไม่มีบทให้ งานนี้ใครกันแน่ที่หน้าแหกเอ่ย?? (ชมคลิป)

โอเค...รู้เรื่องนะ!! "จียอน" ออกโรงโต้ "พชร์ อานนท์แล้ว แฉคืนนิ่มๆ ให้เล่นหนังกลับไม่มีบทให้ งานนี้ใครกันแน่ที่หน้าแหกเอ่ย?? (ชมคลิป)

Publish 2017-04-05 10:44:24

กำลังเป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ สำหรับ "ซอ จียอน" ดารา-นักแสดงสาวชาวเกาหลี ที่ตกเป็นข่าวร้อนจนทำให้เจ้าตัวถึงขั้นเครียดหนัก หลังจากสาวจียอนถูกเป็ด เชิญยิ้ม ปลดจากรายการกลางอากาศ แถมยังถูกพชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง แฉแหลกเรื่องวินัยในการทำงานแบบรัว ๆ ซึ่งจียอนเองก็ออกมาบอกว่า ตนเตรียมจะเข้าไปพูดคุยกับเป็ด เชิญยิ้ม เร็วๆ นี้ 

 

ล่าสุด สาวจียอน ได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กวู้ดดี้ มิลินทจินดา ว่าเรื่องกับพชร์นั้น เกิดจากการที่ตนได้รับการติดต่อให้เล่นหนังของพชร์ ซึ่งตนต้องแสดงเป็นน้องของ ปู แบล็คเฮด และเป็นน้าของเด็ก 3 คน ตนไม่ใช่คนไทย ตนจึงต้องทำการบ้านมากกว่าคนอื่น ตนจึงอยากขอบทมาอ่านก่อน


 

 

ตนตามบทจนถึงวันที่ถ่าย แต่พอไปถึงกองถ่ายเขากลับบอกว่าไม่มีบทให้ จนเด็กๆ ที่กองถ่ายยังหัวเราะว่า กองของเรามีบทด้วยเหรอ จึงทำให้ตนเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาผู้จัดการเพราะกลัวว่าทำงานแล้วงานจะเสีย จากนั้นเขาก็มาเปลี่ยนบทให้ตนเล่นเป็นเมียของกอล์ฟ เบญจพล จนตนงงว่าเล่นบทไหน ต้องเล่นอย่างไรและห่วงว่าตนต้องเล่นแบบด้นสดทั้งหมด จนตนเล่นหนังไม่ได้แล้ว

 

 

 

 

ส่วนประเด็นที่พชร์ อานนท์ บอกว่า ตนเองรังเกียจ กอล์ฟ เบญจพล ตนไม่เคยบอกว่าไม่อยากร่วมงานกับกอล์ฟ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยทำงานกันมาก่อน แต่ตนอยากให้เตรียมตัวให้ตนด้วย พอไปถึงหน้างานเราก็ต้องเล่นให้ได้ ทั้งที่ไม่มีบทมาให้ ทางทีมงานต้องชัดเจนว่าให้ตนเล่นยังไง ตนไม่เคยรังเกียจตลกคาเฟ่ เพราะตนก็เล่นในก่อนบ่ายคลายเครียดเหมือนกัน ถ้าตนรังเกียจตลกคาเฟ่จริง ตนคงไม่เล่นก่อนบ่ายฯ แล้ว.

 

 

 

 

รอโหลดคลิปวิดีโอสักครู่...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Woody, kapook.com, instagram @queengyeon


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน