ไม่รอด!!! “ฮาเวิร์ด หวัง” หวานใจ เอมมี่ แม็กซิม ลักลอบเข้าไทย ผ่านด่านสะเดา จ.สงขลา แต่ตบตา จนท.ไทยไม่สำเร็จ ถูกรวบตามระเบียบ!!!

ไม่รอด!!! “ฮาเวิร์ด หวัง” หวานใจ "เอมมี่ แม็กซิม" ลักลอบเข้าไทย ผ่านด่านสะเดา จ.สงขลา แต่ตบตา จนท.ไทยไม่สำเร็จ ถูกรวบตามระเบียบ!!!

Publish 2016-11-07 08:32:15

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองได้ควบคุมตัว นายลีออง หวัง หรือ ฮาร์เวิร์ด หวัง (LEON WANG) ชาวไต้หวัน นักร้อง นายแบบ และนักแสดงชาวไต้หวันที่มีผลงานในไทย ในชื่อ “ฮาเวิร์ด หวัง” อดีตนักร้องวงไจแอ้นท์ แฟนหนุ่มคนสนิท “เอมมี่ อมลวรรณ” พร้อมหนังสือเดินทาง เลขที่ A126952135 ได้ที่สภ.สะเดา จ.สงขลา โดยนายฮาเวิร์ดได้ลักลอบเข้าเมืองโดยใช้พาสปอร์ตไต้หวัน เดินทางมาเที่ยวเพียงคนเดียวยังบริเวณด่านสะเดา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการควบคุมตัวและปรับ 6,000 บาท ก่อนจะควบคุมตัวมายังสนามบินดอนเมือง โดยสารสายการบินนกแอร์ เที่ยวบิน dd 7117 จากนั้นจะถูกคุมตัวไปสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อรอผลักดันขึ้นเครื่องโดยสายการบินไทย พรุ่งนี้เวลา 07.25 น. สำหรับ ฮาเวิร์ด หวัง ถูกดำเนินคดี ฐานบุกรุกบ้านนางแบบสาว “เอมมี่ อมลวรรณ ” แฟนสาว ช่วงปี2556 และถูกเจ้าหน้าที่ผลักดันออกนอกประเทศไทยตามขั้นตอน เนื่องจากเป็นบุคคลต่างด้าว
เรียบเรียง : อติ บุญเสริม

ขอบคุณข้อมูล : มติชน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน