เปิดภาพนาทีล็อกตัว "เสี่ยอ้วน" ครอบครัว "สปาย-ฟอส" น้ำตาซึมอยากให้ประหารคนชั่ว

Publish 2018-08-15 23:06:00 

 

 

 

จากกรณี เสี่ยอ้วน หรือ นายปัญญา ยิ่งดัง อายุ 39 ปี สั่งสังหารโหด นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี  ที่หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์จนเสียชีวิตคาที่ จากปัญหาความหึงหวง เพราะเจ้าตัวหลงรักน้องสปาย แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย 

 

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตำรวจภาค 2 ได้ระดมทีมสืบสวนไล่ล่าแก๊งคนร้าย ตั้งปมชู้สาว มีเสี่ยภูเก็ตที่มาติดพันน้องสปายตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การออกหมายจับ ซึ่งพบเบาะแสของเสี่ยอ้วนนั้นหลบไปที่ประเทศกัมพูชา โดยไปอาศัยกบดานอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของประเทศกัมพูชา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานกับทางการกัมพูชาเพื่อขอให้ช่วยติดตามจับกุมตัวอีกทางหนึ่งแล้ว

 

 

  

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว ขณะนี้ชุดสืบสวนได้รายงานยืนยันการจับกุมเสี่ยอ้วน โดยจุดที่เสี่ยอ้วนถูกจับอยู่ห่างจาก จ.สระแก้ว ไปประมาณ 600 กิโลเมตร คาดจะใช้เวลาถึง 10 ชั่วโมง ในการคุมตัวเสี่ยอ้วนกลับมาถึงฝั่งไทยด่านชายแดนบ้านคลองลึกในวันพรุ่งนี้ (16 ส.ค.) จากนั้นจะมีการสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการฆ่าโหด ก่อนนำตัวไปทำแผนหน้าเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี

 

 


สำหรับผลงานการจับกุมเสี่ยอ้วนครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่างกองทัพภาคที่ 1 ตำรวจภูธร จว.สระแก้ว ตม.อรัญฯ ชุดสืบสวน จตช.ได้ประสานงานกับตำรวจกัมพูชา กรมทหารพรานที่ 13 สถานีตำรวจสำเภาลูน โดยข้อมูลเบื้องต้นเสี่ยอ้วนได้กบดานที่ฝั่งกัมพูชา โดยมีเงินติดตัวเพียง 3 แสนบาท ไม่ได้มีเงินถึง 7 ล้านบาท ตามที่มีข่าวแต่อย่างใด

 

 


ขณะที่ทางด้าน ครอบครัวของ น้องสปาย และ น้องฟอส ให้รับรู้ โดยทั้งสองครอบครัว รู้สึกดีใจและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งครอบครัวน้องฟอส ยอมอโหสิกรรมให้กับเสี่ยอ้วน แต่ครอบครัวน้องสปาย แม่ประกาศไม่ขออโหสิกรรม แต่ให้เสี่ยอ้วนรับโทษประหาร.

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ