สลด!! หนุ่มนักหาปลาชาวสูงเนิน ออกหาปลาปักเบ็ดกลางดึก เกิดดวงดับ! กลายเป็นศพข้างสระน้ำ (คลิป)

Publish 2018-07-12 20:04:56วันที่ 12 กรกฎาคม 2561  พ.ต.ท.ปรีดา  บุญทน รอง ผกก.สอบสวน สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา  ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากชาวบ้าน  ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน ว่าพบศพคนเสียชีวิตอยู่ข้างๆสระน้ำในท้ายหมู่บ้าน  จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับชุดสืบสวน สภ.สูงเนิน และหน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนินสงเคราะณ์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลสูงเนิน  ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสระน้ำขนาดใหญ่ คุ้มที่ 5 พัฒนาสัมพันธ์ ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน  พบศพชายไทย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างๆสระน้ำ  เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยแพทย์เวรและหน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันพลิกศพและดูร่องรอยการเสียชีวิต และทราบชื่อต่อมาคือ นายราวี  ขุนเจริญ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 / 2  หมู่ 9 ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

 จากการตรวจสภาพศพผู้เสียชีวิตและตรวจสอบรอบๆบริเวณสระน้ำไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ทางแพทย์เวรโรงพยาบาลสูงเนินได้ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยผู้พบศพ นายราวี ขุนเจริญ ได้บอกว่า ได้พบศพผู้ตายในช่วงเวล 06.30 น.จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจากการสอบสวนและสอบถามจากคนที่รู้จักผู้เสียชีวิต ได้บอกกับพนักงานสอบสวนว่า มักจะเห็นผู้ตายมาปักเบ็ดและหาปลาที่สระน้ำแห่งนี้เป็นประจำและล่าสุดเมื่อวานช่วงเย็นๆก็เห็นผู้ตายถือเบ็ดมาเพื่อมาหาปลาตามปกติที่เคยเห็นเป็นประจำและเพิ่งรู้เมื่อเช้าว่าคนปักเบ็ดได้เสียชีวิตเมื่อเช้า

 ทางด้าน พ.ต.ท.ปรีดา บุญทน รอง ผกก.สอบสวน สภ.สูงเนิน จึงได้ลงบันทึกประจำวันในที่เกิดเหตุและได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนิน นำศพผู้เสียชีวิตเพื่อไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสูงเนิน และได้ติดต่อญาติให้ทราบเพื่อมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป   

 

 

ภาพ/หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนินสงเคราะณ์  ข่าว/กรกฤต  บัวพิมพ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา
Recommend News