ไม่คาดคิดจริงๆ!! สาวใส่ชุดพลิ้วซ้อนมอไซค์ จู่ๆ กระโปรงพันโซ่ทำรถคว่ำหัวฟาดพื้น เตือนด่วนๆ...อันตรายเฉียดตายถึงชีวิต!!?

Publish 2018-03-13 15:55:01เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากภัยใกล้ตัวโดยเราไม่ทันตั้งตัวหรือคาดคิดจากจุดเล็กๆ ที่ถูกมองข้าม เมื่อเพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้โพสต์รูปภาพของสาวคนหนึ่งพร้อมกับภาพรอยแผลที่หัว แล้วยังมีอีกหนึ่งภาพที่เผยให้เห็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้าพันติดโซ่ของรถมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากชายกระโปรงของผู้ซ้อนท้ายนั้นเกิดพันเข้ากับโซ่และสเตอร์ เป็นเหตุทำให้รถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักพลิกคว่ำจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ เขียนข้อความระบุว่า... "#เตือนภัย สาวๆที่ใส่เสื้อผ้าพริ้วๆแล้วซ้อนรถมอเตอไซค์..ควรระมัดระวังกันด้วยนะครับ..#อุบัติเหตุ ที่ไม่คาดคิดอาจจะเกิดขึ้นได้กับตัวคุณเอง !

#วันนี้ 12/03/61 เวลา08:47 น. #อุบัติเหตุ ภายในซอยลาดพร้าว 64 ที่เกิดเหตุเป็นรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำเพราะกระโปรงคนซ้อนท้ายเข้าพันโซ่และสเตอร์ มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย อาสาสมัครมูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊งกู้ภัย วังทอง 016 นำส่ง รพ. เปาโลโชคชัย4 สน.วังทอง (เขตวังทอง)" 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเหตุการณ์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกรณีอุบัติเหตุดังกล่าวอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่บอกว่า ถือว่าโชคดีมากที่เป็นแค่นี้ รวมถึงต้องระมัดระวังให้มากกว่านี้ ขณะที่บางส่วนก็มองว่ามอเตอร์ไซค์จะเอาที่บังโซ่ออกทำไม เขาออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย.

 

 

 

 

cr. FB เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ