อย่าเพิ่งออกตัวแรง!!! ส่อคดีพลิก 10 ตลบ สาวโดนแท็กซี่จี้กรีดแขน 43 แผล พบกลิ่นแปลกๆ โผล่ข้อมูลลับ สิ่งที่เห็นอาจไม่เป็นอย่างที่คิด!!!

Publish 2018-02-21 16:02:14จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Thongpakai Suksrirat " ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 วันนี้ วันที่ 20 ก.พ เก๋กำลังเลิกจากผับรัชดา 18 กำลังจะกลับคอนโด. แล้วตอนกลับได้บอกแท็กซี่ว่าให้เเวะตรงธนาคาร. กสิกรก่อนถึงเเยกนิด้า. เพือตะโอนเงินให้เพือน. แท็กซี่บอกว่จะขอแวะฉี่ก่อน. เราก็โอเคร. พอเค้าเดินออกจากรถแท็กซี่คนนั้นก็เดินมาฝั่งผู้โดยสาร. มาเปิดประตูแล้วพูดว่าเอากระเป๋ามา. นี้ก็พยายามพูดดีดี. ว่าพี่อยากได้อะไร. คุยกันดีดี. เค้าเหมือนไม่ฟัง. แท็กซี่คนนั้นก็พยายามตะเอากระเป๋าไปให้ได้. เเต่เราไม่ยอม. ก็เลยมีการดึงกันไปดึงกันมา. เค้าก็พลักเราอย่างเเรงเพือตะเอากระเป๋า ชักพักเค้าเก๋ก็รู้สึกแสบๆที่เเขน. เค้าก็เอาอะไรไม่รู้มากรีนเก๋ก็ไม่เเน่ใจว่ามีดหรืออะไร. เค้าก็กีนไม่ยั้ง. พอเก๋ตั้งสติได้. เก๋กูถีบเค้าจนเค้ากระเด็นออกจากรถ. เราก็เปิดประตูรถเเล้ววิ่งหนีมาได้. แล้วไปเเจ้งความเพือนดำเนินการจับตัวคนร้ายมาให้ได้. ระวังกันด้วยนะค่ะผู้หญิงไปไหนมาไหนคนเดียวดึกๆ มันอันตราย.

 

 

 

 

  

 

ล่าสุดเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมมาว่า 

 Thongpakai Suksrirat คนในร้านแจ้งมาแบบนี้ค่ะ ถ้าเกิดโดนจี้จริงขอให้หายไวๆและตามจับคนทำผิดได้นะคะ แต่ถ้าไม่ใช่ แจ้งความเท็จนี่ติดคุกนะคุณ

 

Cr.แหม่มโพธิ์ดำ  / Thongpakai Suksrirat

 

 เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News