2 ล้อมรณะ !! โจ๋ 19 ซิ่งบิ๊กไบค์ประสานงา จยย.เฒ่า 70 พังยับ ตัวเองบาดเจ็บ ส่วน คนขับ จยย.เสียชีวิตคาที่ (คลิป)

Publish 2018-02-14 16:12:15วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 10.30 น.พ.ต.ต.เนติพงษ์ จำนงค์นิตย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ที่ถนนมิตรภาพ (ท่าบ่อ-หนองสองห้อง) บริเวณหน้าร้านโชคคูณโชค ม.9 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ

 

 

 

 

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อดูคาติ สีแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มตะแคงด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย โดยมีคนขับทราบชื่อ นายธวัชชัย มีลา อายุ 19 ปี ที่อยู่ 6 ม.3 ต.โพธิ์ตาก อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย นอนร้องขอความช่วยเหลือ โดยได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา และมีแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ห่างกันประมาณ 60 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มตะแคงอยู่ โดยมีคนขับทราบชื่อนายดวงตา จันทุมมา อายุ 70 ปี ที่อยู่ 133 ม.9 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลบริเวณศรีษะและใบหน้า นอนหมดสติอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 

 

 

 

 จากการสอบสวนทราบว่าจักรยานยนต์ของผู้ตายขับออกมาจากซอยราชาข้าวต้ม เพื่อข้ามมายังฝั่งหน้าร้านโชคคูณโชค จังหวะนั้นได้มีจักรยานยนต์ของนายธวัชชัย ขับสวนมาพอดีและชนเข้ากับท้ายรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมบันทึกภาพที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจน ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย

 
Suggess News