อึ้งกันทั้งโลก!! เปิดคลิปนาทีชีวิต สาวผู้รอดชีวิตจาก ฮ. ตกในแกรนด์แคนยอน โซซัดโซเซออกจากกองเพลิงที่กำลังลุกโชน!! (คลิป)

Publish 2018-02-14 15:08:54เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์เดอะซันรายงานคลิปเหตุการณ์สะเทือนขวัญนาทีเฮลิคอปเตอร์บรรทุกนักท่องเที่ยวจากอังกฤษ 6 คนตกที่อุทยานแกรนด์แคนยอน ในรัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา เป็นเหตุให้ผู้โดยสารบนเครื่องเสียชีวิต 3 ราย ชื่อสจวร์ต ฮิลล์ เพิ่งฉลองอายุครบ 30 ปี เบ็กกี ด็อบสัน แฟนสาวอายุ 27 ปี และเจสัน พี่ชาย อายุ 32 ปี

 คลิปดังกล่าวบันทึกโดยบาทหลวงไลโอเนล ดักลาส ผู้ที่เพิ่งประกอบพิธีให้คู่รักชาวอังกฤษแต่งงาน เป็นภาพผู้รอดชีวิตเดินโซซัดโซเซออกมาจากซาก ฮ. ที่เกิดระเบิดไฟลุกไหม้  ทราบชื่อผู้บาดเจ็บว่า เจนนิเฟอร์ บาร์แฮม อายุ 39 ปี รวมถึงคู่ฮันนีมูน เอลลี มิลเวิร์ด อายุ 29 ปี และโจนาธาน อูดอล อายุ 32 ปี
  

บาทหลวงกล่าวว่า “ผมเพิ่งจะทำพิธีให้คู่รักจากลอนดอนจบไป พวกเขามีความสุขมากและมุ่งหน้าไปยังแกรนด์ แคนยอน ตอนนั้นผมสังเกตว่า ฮ.ดูแกว่งผิดปกติเหมือนจะหาที่ลงจอด แต่หางเครื่องปัดไปชนหน้าผาแล้วหัก เครื่องจึงดิ่งลงไปแล้วแตกครึ่ง ทำให้เกิดระเบิดลูกใหญ่” จากนั้นบาทหลวงใช้กล้องจากมือถือซูมเข้าไปส่องดูว่ามีใครรอดหรือไม่ จังหวะนั้นเองจึงเห็นผู้หญิงผมดำเดินออกมาจากกองเพลิง  พร้อมกับได้ยินเสียงหวีดร้อง

 

จากนั้นมีหมอที่ไปเที่ยวแกรนด์แคนยอนในช่วงเวลานั้นพอดี ตรงเข้าไปช่วยชาวอังกฤษ 3 คนที่รอดตายแต่บาดเจ็บ ในที่นี้รวมถึงผู้หญิงที่เสียคนรักไปในอุบัติเหตุนี้ด้วย หมอดูแลผู้บาดเจ็บอยู่พักใหญ่เพื่อรอให้หน่วยกู้ภัยมาถึงและนำทั้งหมดไปโรงพยาบาล

 

วิสัญญีแพทย์ แคที ไคนีลลี กล่าวว่า ได้ยินเสียงหวีดร้องสะท้อนถึงจิตใจที่ปวดร้าว และมีเสียงผู้ชายร้องก้องเป็นเสียงสะท้อนในหุบเขาอย่างน่าใจหาย

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปวีดิโอจาก : The Sunเรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช


Suggess News

Recommend News