ช่วยแชร์ด่วน!!! อุบัติเหตุรถจยย.ประสานงารถยนต์ ร่างปลิวกระแทกพื้น จำเป็นต้องผ่าตัด เร่งควานหาตัวญาติเซ็นต์เอกสารการแพทย์ ด่วนมาก!!!(มีคลิป)

Publish 2018-02-06 15:36:28วันนี้(06-02-61) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสคลิปวินาทีรถจยย.ปะทะรถยนต์บริเวณช่วงหัวโค้งก่อนร่างจะกระเด็นตกพื้น อาการสาหัส แม้จะนำตัวส่งรพ.แล้วแต่ก็ยังไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดได้เนื่องจากญาติยังไม่มีเซ็นต์เอกสารการแพทย์ คาดญาติและครอบครัวยังไม่ทราบเรื่อง...โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Patcharaporn Sooksu-At  ได้โพสคลิปพร้อมข้อความว่า "เหตุเกิดเมื่อ วันที่5/02/2561 เวลาประมาณ 22:40 เกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน ที่ตรงซอยสาธุประดิษฐ์ 40 มีผู้ประสบอุบัติเหตุ ชื่อ นายพงศ์ศักดิ์ กองทอง อายุ24ปี  บาดเจ็บสาหัส แต่ไม่สามารถติดต่อญาติได้ ตอนนี้ผู้บาดเจ็บอยู่ที่ #โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ หากใครรู้จักบุคคลในภาพนี้ ช่วยติดต่อต่อญาติให้หน่อยค่ะ เพราะว่าทางโรงพยาบาลบอกว่ามีอาการเลือดคลั่งในสมอง ต้องทำการผ่าตัด แต่จะต้องมีญาติมาเซ็นเอกสาร ช่วยแชร์ ช่วยโพสหน่อยนะคะ"

 

 ล่าสุดยังไม่มีการแจ้งความคืบหน้าและการตามตัวญาติของผู้บาดเจ็บ หวังว่าท่านจะเป็นหนึ่งในผู้ใจบุญช่วยแชร์ไปให้ถึงครอบครัวผู้บาดเจ็บ เพื่อโอกาสรอดของผู้บาดเจ็บแม้เพียง 1 % ก็ยังดี...เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


Suggess News