ทารกน้อยให้โชค !! "หญิงสาวท้องแก่" ไปรพ. ไม่ทัน! "คลอดลูกน้อยบนรถ" "คอหวย"ไม่พลาด! รีบมุงดูป้ายทะเบียนรถ "เลขสวยเลขเด็ด" งวดนี้ 16/12/60 เข้

Publish 2017-12-14 11:20:58เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซุ๊คคุณ Chonyuen Wisutthipat ได้โพสต์ภาพและข้อความ เป็นเหตุการณ์หญฺงสาวคลอดลูกบนรถ ภายในโพสต์ระบุว่า "เจ้าหน้าที่มูลนิธิและหน่วยกู้ชีพเข้าทำคลอดให้กับหญิงสาวปวดท้องก่อนที่จะถึงโรงพยาบาลแค่ 500 เมตร ไม่ไหว คลอดกลางถนน. ที่ชลบุรี เมื่อเวลา 18.00 น. ( 8 ธ.ค.60) ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรีพร้อมหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนคลอดลูกที่บริเวณถนนสายสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี บริเวณหน้าตึกน้ำ ห่างจากโรงพยาบาลชลบุรีเพียง 500 เมตร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กค 403 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง เปิดไฟกระพริบ"

 

"พบหญิงสาวท้องแก่ทราบชื่อคือนางเนียน อายุ 43 ปี ชาวกัมพูชา เป็นคนงานก่อสร้างอยู่ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีเจ็บท้องน้ำเดิน และได้คลอดลูกออกมา เป็นเพศชาย น้ำหนัก 3000 กรัม ร่างกายแข็งแรงดี ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพก็ได้พยายามที่จะช่วยเหลือ และตัดสายสะดือเด็ก จนเด็กปลอดภัย จึงรีบนำเด็กและแม่ ส่งโรงพยาบาลชลบุรีต่อไป"

 

 "จากการสอบถามนางนิชาพัตร คำแดง นายจ้างเล่าว่า แม่ของเด็กเป็นลูกน้องคนงาน เกิดอาการเจ็บท้อง จึงได้ขับรถเพื่อที่จะมาส่งที่โรงพยาบาลชลบุรี และเหลืออีกไม่ถึง 500 เมตร ปรากฏว่าช่วงเวลาดังกล่าวมีรถติดยาว ทำให้นางเนียน คลอดออกมาบนรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยดังกล่าว.
#ผู้สื่อข่าวภูมิภาค//ฉลอม NEWS."

 

 ชมภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Chonyuen Wisutthipat / Facebook

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง


Suggess News