ส่งลูกไปตาย !?! โซเชียลสาปส่งพ่อแม่ใจทรามสอนลูก8ขวบแว้นจยย. ยิ่งบิดเร็วยิ่งชอบ...ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา! (มีคลิป)

Publish 2017-12-14 11:19:17วันที่ 14 ธันวาคม 2560 เพจเฟซบุ๊กเจ้าพ่อคลิปเด็ดได้แชร์คลิปวีดีโอพ่อแม่ที่สอนให้ลูกสาวอายุเพียง8ขวบขับรถจักรยานยนต์และถ่ายคลิปวีีดีโอลงบนโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าเป็นจำนวนมากทางเพจกล่าวว่า "ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา พ่อแม่สอนลูกขับรถตั้งแต่8ขวบ...(หมวกกันน็อคก็บ่อใส่ให้ลูก....โอ้ยน่อ...ข้อยงึดเจ้าของ)"

ในคลิปวีดีโอปรากฏภาพที่ถูกถ่ายจากด้านหลังของเด็กหญิงคนหนึ่ง โดยผู้ถ่ายคลิปนั้นระบุว่าคือแม่ของเด็กและมีเสียงพูดคุยตอบโต้กับผู้ชายที่เป็นพ่อกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนน แต่ทว่ามือที่กำลังบิดคันเร่งนั้นเป็นมือของเด็กหญิง8ขวบซึ่งเป็นลูกสาวและมีเสียงของแม่คอยกำกับให้บิดคันเร่งและเบรค พร้อมเสียงหัวเราะชอบใจ ซึ่งถึงแม้ว่าอีกข้างจะเป็นผู้ใหญ่คอยจับและควบคุมอยู่แต่ก็ยังอันตรายอยู่ดีเพราะความสนใจของพ่อแม่มุ่งอยู่ที่ตัวลูกจึงอาจทำให้ไม่ทันมองทางหรือรถคันอื่นและเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าถึงขั้นสาปส่งการกระทำของพ่อแม่คู่นี้

และมีชาวเน็ตคนหนึ่งเล่าว่าก่อนหน้านี้คุณแม่คนนี้เคยนำคลิปวีดีโอนี้ไปโพสต์ลงในกลุ่มรวมพลคนเห่อลูกพร้อมทั้งบรรยายอย่างภูมิใจว่าลูกแค่8ขวบแต่ขับรถซิ่งกว่าแม่ ทำให้ถูกรุมด่าจนต้องลบโพสต์ออกไปแต่คลิปวีดีโอนี้ก็ยังถูกส่งต่อกันบนโลกออนไลน์อยู่

แม้จะมีคนมาแก้ต่างให้ว่าในต่างจังหวัดเด็กๆก็เริ่มขับรถจักรยานยนต์กันตั้งแต่เล็กๆ แค่ขาแตะถึงพื้นก็สามารถขับกันได้แล้วเพราะมีความจำเป็น แต่ในความเป็นจริงแล้วการให้เด็กอายุต่ำกว่า15ปีขับรถนั้นเป็นเรื่องที่อันตราย เนื่องจากผ่านการวิจัยและสำรวจมาอย่างดีแล้วว่าเด็กที่อายุน้อยแม้สามารถขับรถได้แต่เรื่องของวุฒิภาวะและการตัดสินใจนั้นยังมีน้อยจึงไม่สมควรอย่างยิ่งเพราะเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเด็กเองและผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นๆ

 

 

 

ขอบคุณ เจ้าพ่อคลิปเด็ดเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News